Mặt dán sứ Veneer có độ bền lẫn tuổi thọ là bao lâu?

0
335

Được coi là 1 trong những cách thức phục hình cho răng với tính thẩm mỹ cao nhất, độ bền của mặt dán sứ Veneer cũng là một vấn đề được toàn bộ bệnh nhân để ý trước khi quyết định thực hành một liệu trình cụ thể. Bài viết dưới đây của Nha khoa KIM sẽ giúp bạn trả lời nghi vấn đấy một cách thức chi tiết.

Mặt dán sứ Veneer với thế mạnh gì?

Veneer sứ buộc phải mài răng hơi ít. Nếu bọc răng sứ thường nhật đề nghị mài cùi răng trong khoảng 1mm-2mm thì mặt dán sứ Veneer có độ dày trung bình là 0.6mm cũng chỉ cần mài răng ở một tỉ lệ rất nhỏ, bởi thế giúp bảo tàng cho răng 1 cách tối. Chừng độ ê buốt của răng sau khi mài cũng ít hơn đầy đủ so mang khi khiến mão răng sứ. Cũng do đề nghị mài cùi răng tương đối ít mà cảm giác ăn nhai của bạn sau lúc phục hình có Veneer sứ gần như thường đổi thay. Không những thế, do làm răng Veneer sứ tương đối mỏng, nên màu sắc trong khoảng răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo ra được màu sắc bỗng nhiên và giống răng thật nhất.

Độ bền của mặt dán sứ Veneer là bao lâu?

Độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ phụ thuộc tương đối rộng rãi vào khoa học của chưng sỹ cũng như khoa học dùng. Thực hiện mặt dán Veneer sứ đòi hỏi trình độ và tay nghề của nha sĩ hơi cao để mặt dán mang độ chuẩn xác cao nhất, chuẩn theo tỉ lệ của dấu răng mà không bị cong vênh chỉ mất khoảng dài. Có nhiều trường hợp, do thuộc tính của mặt dán khá mỏng mà ví như bác bỏ sỹ có chuyên môn ko vững chỉ sau một thời kì mặt dán sẽ bị bong ra hoặc có dấu hiệu kém thẩm mỹ.

Mặt dán sứ Veneer có độ bền lẫn tuổi thọ là bao lâu?

Mặt dán sứ Veneer có độ bền lẫn tuổi thọ là bao lâu?

Thông thường, độ bền của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì trong vòng từ 5-8 năm mang độ cứng, chắc chắn và màu sắc sáng bóng thiên nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn biết bí quyết giữ gìn và chăm sóc răng mồm rẻ thì hiệu quả của mặt dán mang thể duy trì lâu hơn nữa.

Công nghệ nào thực hành khiến mặt dán sứ tốt nhất?

Tại Nha khoa KIM, mang khoa học chụp răng sứ CT 5 chiều hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp được ứng dụng, kỹ thuật viên răng sứ có thể tạo ra được những phục hình mặt dán sứ cho răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, hình thể răng trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

Mặt dán răng sứ thẩm mỹ sau khi được nhất mực trên cùi răng thật với màu trắng đẹp, ko bị đục, bị đen viền, trông bỗng dưng như răng thật chẳng thể nhận ra đâu là phần răng thật, đâu là răng đã được bọc sứ ngay cả chụp bằng X quang đãng.

Độ bền của mặt dán sứ veneer được đảm bảo, chịu lực to nên thích ứng được có phổ quát dạng thức ăn khác nhau
– Nâng cao tuổi thọ của mặt dán sứ cao hơn, duy trì được hàng chục năm trên cung hàm mà không cần thực hành phục hình trở lại.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về độ bền của mặt dán sứ veneer cũng như những cách phục nha thẩm mỹ tại nha khoa KIM thì đừng ngại ngần, hãy địa chỉ mang chúng tôi theo số điện thoại 1900.6899 để được tương trợ giải đáp cụ thể nhất.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN