Mài răng có đau không, có ảnh hưởng xấu gì không đến sức khỏe

0
316

Thưa bác sỹ, mài cùi răng có đau không ạ? Hàm răng của em có 2 răng nanh hơi dài, em muốn mài chỉnh lại cho cân đối tỉ lệ với các răng trên khuôn hàm. Và có hai răng cửa em muốn mài đi để bọc lại bằng răng sứ cho đẹp hơn thì không biết là mài răng có đau không hay có ảnh hưởng xấu gì không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Huyền My – Quảng Bình)

Trả lời:

Chào bạn Huyền My,

Trước tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với băn khoăn của bạn mài răng có đau không hay có ảnh hưởng xấu gì không, nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Mài răng có đau không, có ảnh hưởng xấu gì không đến sức khỏeQuy trình mài răng bọc sứ an toàn không đau đớn

Mài răng thẩm mỹ trong nha khoa được xếp vào nhóm Những thao tác làm tổn hai tới mô răng vì làm mất đi một phần mô răng, có thể tỷ lệ nhiều hay ít khác nhau nhưng đều làm cho tủy răng cứng chắc bảo vệ răng bị thiếu hụt. Mài răng có sao không, có tác động tới ăn nhai cắn xé không còn tùy thuộc vào tình huống chi tiết.

Mài răng có đau không, có ảnh hưởng xấu gì không đến sức khỏe 1

Mài răng có đau không phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Nếu như là mài răng nanh để chỉnh độ dài cho ngắn bớt thì ép buộc phải mài phần ven răng. Trong khi ven răng là phần tiếp xúc trước nhất với thức ăn. Khi mép răng bị mất bớt men, Các loại axit có trong thực phẩm sẽ tấn công vào răng qua vị trí mất men một cách trong thời gian nhanh nhất, và làm hỏng răng. Sự tác động này hoàn toàn có thể làm răng trở nên nhạy cảm hơn, đơn giản bị ê buốt, khiến ăn nhai trở nên khó khăn hơn.

Trường hợp sẽ càng nghiêm trọng hơn khi mức độ mài răng lớn. Vì vậy, mài răng có đau không còn phụ thuộc vào mức độ mài ở tỷ lệ nào.

Trường hợp mài răng cửa vì Nguyên nhân răng xấu muốn chỉnh sửa thẩm mỹ lại bằng cách bọc răng thẩm mỹ thì đảm bảo hơn. Bởi tuy mài cùi răng để Làm răng sứ phải thực hiện ở tỉ lệ lớn nhưng sau đấy lại được chụp răng cứng chắc bảo vệ nên Phòng tránh được Những tác động của thực phẩm, axit Các loại. Răng sứ sẽ thay thế cho răng thật đảm bảo chức năng ăn nhai.

Công nghệ mài răng bọc sứ tại nha khoa KIM giúp bạn mài răng bọc sứ hoàn hảo mà không cần lo lắng mài răng có đau không với các ưu điểm vượt trội:

Mài răng có đau không, có ảnh hưởng xấu gì không đến sức khỏe 2

– Tái tạo hình thể răng xác thực tới từng gờ rãnh, độ lớn, kích cỡ và tỷ lệ cân đối tuyệt đối với Những răng kế cận nhờ sự kết hợp đồng thời của thiết bị camera thu thập dấu hàm xác thực, máy mài cùi phụ thuộc chỉnh tốc độ, phần mềm kỹ thuật số hotline thiết kế răng 5D sinh động và máy mài răng sứ chính xác tuyệt đối.

– Răng bền chắc, cắn xé như răng thật, màu sắc đẹp trùng khớp với sắc màu răng trên khuôn hàm, không bị đục, đen viền lợi.

– Quy trình phục hình răng dễ chịu và thoải mái, ít xâm lấn gây đau nhức

– Thời gian phục hình được rút ngắn chỉ trong 2 lần hứa là hoàn toàn có thể hoàn thành.

Hy vọng với các chia sẻ trên đây bạn đã biết mài răng có đau không. Nếu còn có thắc mắc, hãy gọi cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN