Làm trắng răng xỉn màu “đánh bay” mọi vết ố vàng trong tích tắc

0
360

1. Tại sao nên làm trắng răng xỉn màu? Lợi ích nó mang lại là gì ?

Làm trắng răng xỉn màu mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn:

– Việc làm trắng răng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng, mang lại nụ cười đẹp. Điều này khiến bạn tự tin, thuận lợi hơn trong đời sống, giao tiếp.

– Việc làm răng trắng còn đồng thời xử lý các vấn đề như cao răng, viêm lợi, viêm nướu nếu bạn thực hiện tẩy trắng đúng phương pháp tại các nha khoa uy tín.

Với những lợi ích này, tẩy trắng răng xỉn màu là việc bạn cần làm ngay.

ham-rang-dep-1

Làm trắng răng xỉn màu là việc cần làm

2. Có những cách làm trắng răng xỉn màu nào?

Có rất nhiều cách làm trắng răng bị xỉn màu, cụ thể như sau:

– Làm trắng răng xỉn màu bằng các nguyên liệu tự nhiên: Phương pháp này có ưu điểm chi phí rẻ, dễ làm nhưng chỉ hiệu quả với những trường hợp bị xỉn màu mức độ nhẹ.

– Làm trắng răng bị xỉn bằng kem thuốc hoặc miếng dán tẩy trắng răng: Phù hợp với những trường hợp men răng bị ố vàng ở mức độ trung bình nhưng không nên sử dụng nhiều vì các chất hóa học có thể ảnh hưởng tới men răng.

– Làm trắng răng bằng công nghệ cao: Phù hợp với tình trạng răng ố vàng, xỉn màu ở mức độ nặng, răng xỉn màu nhiễm kháng sinh …đã sử dụng các phương pháp làm trắng răng khác nhưng không thành công. Tuy nhiên, phương pháp này chi phí hơi cao so với các giải pháp khác.

3. Phương pháp tẩy trắng răng xỉn màu nào hiệu quả nhất?

Làm trắng răng bị xỉn bằng các phương pháp công nghệ cao là giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả  hiện nay. Có 2 công nghệ làm trắng răng bằng laser hoặc đèn hợp quang nhưng theo đánh giá của các chuyên gia, nha sĩ, phương pháp làm trắng bằng đèn hợp quang mang lại hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn hơn so với phương pháp laser.

Đèn hợp quang chiếu ánh sáng xanh lên bề mặt răng, bóc tách mảng bám ố vàng, giúp răng trắng sáng lên ngay tức thì. Ưu điểm của phương pháp này là đèn hợp quang hoàn toàn không ảnh hưởng tới men răng, chân răng, lợi, nướu nên đảm bảo an toàn

Hiện nay, Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng an toàn mới nhất ứng dụng đèn hợp quang chiếu ánh sáng xanh, bạn có thể tham khảo công nghệ này nếu muốn tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn.

Hãy làm trắng răng xỉn màu ngay hôm nay, bảo vệ răng chính là bảo vệ sức khỏe của bản thân. Chúc bạn sớm sở hữu được hàm răng như mình ao ước.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN