Làm thế nào để răng bớt hô hiệu quả nhanh chóng mà tiết kiệm?

0
729

Bấy lâu bạn luôn buồn phiền vì hàm răng hô của mình. Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà răng hô vẩu cũng có liên quan không nhỏ tới sức khỏe răng miệng. Vậy làm thế nào để răng bớt hô hiệu quả nhanh chóng mà tiết kiệm nhất?

Cách làm răng bớt hô hiệu quả nhanh, tiết kiệm chi phí nhất

1. Làm thế nào để răng bớt hô?

Tùy thuộc vào hiện tượng hô cụ thể của bạn sau khi tới thăm khám kỹ càngbác sỹ nha khoa sẽ có yêu cầu cụ thể nhất về cách giúp răng bớt hô hiệu quả, giúp khuôn hàm đều đặn nhất.

Cách làm răng bớt hô bằng niềng răng

Nếu mà răng hô bởi răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng hô vào, bằng với các răng toàn hàm hoặc để hài hòa với khuôn hàm cũng như khuôn mặt. bác sĩ sẽ sử dụng lực kéo từ các công cụ mắc cài, khay niềng được gắn ghép lên răng để làm răng dịch chuyển dần dần về đúng vị trí trên cung hàm, theo như dự đoán của bác sỹ, và làm răng hết hô. Với tình huống răng hô vẩu quá mức đi kèm sai lệch khớp cắn thì đó là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất nhằm chữa sửa thẩm mỹ cho khuôn hàm.

Cách làm răng bớt hô bằng giải pháp niềng răng tuy mang đến hiệu quả tốt nhất, nhưng thời gian và chi phí cũng là vấn đề được người sử dụng cân nhắc, do trung bình một ca niềng răng có hiệu quả phải cần 18-24 tháng, cũng có thể kéo dài hơn, vậy nên giá niềng răng hô cũng khá cao.

Làm thế nào để răng bớt hô bằng phẫu thuật chỉnh hàm

Phẫu thuật hàm là cách thức làm răng hết hô với kỹ thuật cao nhất trong ngành nha khoa. Đối với người bệnh xương hàm hô quá mức mà không thể sử dụng giải pháp niềng răng thì giải pháp phẫu thuật là giải pháp trị hiệu quả nhất. Mỗi ca phẫu thuật chỉnh hàm chỉ kéo dài 2-3 tiếng đồng hồ và sau đó 10 ngày sẽ áp dụng cắt chỉ. Tuy thế, với phẫu thuật hàm thì bạn nên chọn một trung tâm nha khoa đáng tin với bác sĩ có kỹ thuật tôt để tránh những nguy cơ trong quy trình áp dụng. Bạn nên lưu ý, cách này chỉ vận dụng cho hô hàm mà kotác dụng chỉnh sửa hô do răng.

Nếu răng chỉ hô với số lượng ít, ở vài răng hàm bên trên hay là hàm dưới, đặc biệt là răng cửa với mức độ hô vẩu ít thì hoàn toàn có thể ko nhất thiết phải niềng răng. Khi đấy bọc răng sứ cũng rất có thể chỉnh sửa được hàm răng hô ở vài răng để điều chỉnh lại thế răng sao cho bằng và không bị hô.

► Nhưng bọc răng sứ được xem như là cách thức làm răng bớt hô nhanh nhất?

Bọc răng sứ là cách thức được các chuyên gia nha khoa cho rằng đây là phương pháp trị răng hộ hiệu quả mà tiết kiệm thời gian và giá cả rất nhiều so với phương pháp chỉnh nha niềng răng và phẫu thuật chỉnh hàm.

Cách làm răng đỡ hô bằng bọc răng sứ được bác sĩ tiến hành rất nhanh chóng: chỉ cần được mài 1 lớp cùi răng theo tỷ lệ nhất định, và sáng chế một mão sứ, chụp bên ngoài răng thật để làm răng bớt hô. Cách thức làm giảm răng hô bằng bọc sứ, răng sứ có hình dáng và màu sắc như răng thật, tạo cảm giác nghiền nhai như bình thường và có độ bền khá cao.

Bọc răng sứ giúp khách hàng rất có thể tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi đợi khi ngồi trên ghế nha khoa. Nếu mà niềng răng cần được đến 1 – 2năm mới hoàn thành thì bọc sứ chỉ sau 2-3 lần hứa với nha sỹ, thậm chí rất có thể hoàn thành ngay trong ngày, hạn chế mức giá và thời gian tối đa cho người bệnh.

tuy thế, bạn nên cẩn trọng, bọc răng sứ chỉ ứng dụng cho trường hợp hô ít bởi vì nếu mà răng hô quá mức và khớp cắn thì việc mài cùi chụp sứ có thể gây lấn chiếm đến cấu trúc của răng thật, đặc biệt là buồng tủy.

Nếu bạn còn đang băn khoăn làm thế nào để răng bớt hô nhanh và hiệu quả nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với KIM Dentistry theo số Hotline 19006899, các bác sỹ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn lý giải mọi băn khoăn một cách cụ thể nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN