Làm sao để phục hình hiệu quả khi bị gãy 4 răng cửa?

0
289
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ cho em lời khuyên Bị gãy 4 răng cửa phải làm sao! Em mới bị tai nạn và bị gãy răng cửa. Hiện nay em muốn hồi phục lại giống như răng ban đầu thì với được ko ạ. Thời điểm này có thích hợp ko bác sỹ, tai nạn xảy ra cách đây hơn 1 tuần rồi ạ! Thực tình cảm ơn bác sỹ! (Bùi Diệu Châu – Hà Nội)

trả lời :

Chào bạn Diệu Châu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị gãy 4 răng cửa phải làm sao?” của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

Sau mất răng bệnh nhân nên làm răng thẩm mỹ càng sớm càng tốt. Để lâu, cấu trúc xương hàm, xương ổ và các răng kề cận sẽ có các đổi thay. khi đấy, trồng răng sẽ phức tạp và tốn kém hơn nhiều.

Bạn mới mất răng nên có thể trồng lại răng được một cách thức thuận tiện và mau chóng hơn. Vấn đề chỉ còn nằm ở sức khỏe của bạn. nếu sau nhổ răng, bạn không bị sang chấn tâm lý nào và có đủ sức khỏe thì có thể trồng lại răng bất cứ khi nào.

Bị gãy 4 răng cửa phải làm sao?

Trồng răng là giải pháp duy nhất khôi phục lại những cái răng đã gãy. Vì bạn không mô tả chi tiết trạng thái các cái răng này sau gãy nên xin đưa ra cho bạn những hướng phục hình cần thiết nếu như thích hợp cho câu hỏi bị gãy 4 răng cửa phải làm sao của bạn.

Để phục hình trong trường hợp của bạn, có thể ứng dụng 1 trong các cách sau đây: Bọc răng sứ, làm cầu răng và cấy ghép Implant.

Làm sao để phục hình hiệu quả khi bị gãy 4 răng cửa?

Làm sao để phục hình hiệu quả khi bị gãy 4 răng cửa?

Hướng vận dụng cụ thể như sau:

– Bọc răng sứ nếu như răng gãy ở tỷ lệ 1/3 thân răng, phần răng còn lại vẫn đủ để mài cùi răng và làm răng sứ.

– Làm cầu răng hoặc cấy ghép Implant cho những loại răng đã gãy hoàn toàn đến sát chân hoặc gãy hết cả chân răng.

nếu trường hợp mất hoàn toàn cả 4 răng cửa hàm trên thì bí quyết phục hình tốt nhất là kết hợp cả cầu răng và cấy ghép Implant. Hướng phục hình cụ thể là cắm hai trụ Implant ở hai bên và lắp cầu 4 răng sứ lên trên. cách thức này vừa đảm bảo cho bạn có răng bền chắc lại ko phải mài thêm bất cứ loại răng khỏe mạnh nào khác.

lúc thực hiện tại Nha khoa KIM, bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ các chuyên gia sáng chế Forsyth – Hoa Kỳ để trồng răng cho bạn. Ấy là công nghệ Ghép răng Implant 4S có năng lực cấy răng nhanh chóng, xác thực, ko bị đào thải. khoa học sử dụng hệ thống máy móc tân tiến kết hợp với quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Quốc tế nên đảm bảo trồng răng bền, đẹp, vững chắc, đàn hồi cao, làm chức năng ăn nhai không thua sút so có răng thật.

ưu điểm đặc biệt của kỹ thuật là giúp trụ răng có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, lành thương tốt và rút ngắn được tới 3 – 4 tuần/ tổng thời gian phục hình và chỉ mất 15 phút cho việc cấy một trụ răng vào xương hàm.

nhiều bệnh nhân như của bạn, thậm chí gãy nhiều răng hơn, vẫn được các bác sỹ chuyên nghiệp của trung tâm phục hình thành công có kết quả tốt nhất và duy trì được trong hầu hết năm nhờ khoa học này.

Để được tư vấn thêm về kỹ thuật này cũng như là việc bị gãy 4 răng cửa phải làm sao hoặc để được thăm khám miễn phí, bạn vui lòng liên hệ đặt lịch theo số Hotline 1900.6899, mọi nghi vấn sẽ được trả lời nồng hậu nhất. Cảm ơn bạn đã để ý đến dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN