Bí quyết làm sao để cánh mũi nhỏ lại một cách tự nhiên hiệu quả

0
538

Trong các nhược điểm làm  cho chiếc mũi của chị em trông kém xinh xắn và mất thẩm mỹ nhất thường gặp là cánh mũi to không được thon gọn. Vậy, làm sao để cánh mũi nhỏ lại? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây

Sự tiến bộ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ trong chỉnh sửa, tạo hình mũi đã giúp cho nhiều người khắc phục được hầu hết những nhược điểm về mũi mà họ mắc phải. Với khuyết điểm cánh mũi to không được thon gọn cũng không ngoại lệ, với phương pháp thu gọn cánh mũi đã trở thành một giải pháp tuyệt vời để mang lại cho không ít người một chiếc mũi thon gọn  như ý.Và giải đáp cho câu hỏi làm sao để cánh mũi nhỏ lại?

Bí quyết làm sao để cánh mũi nhỏ lại một cách tự nhiên hiệu quả 1

Với phương pháp thu gọn cánh mũi là giải phái tốt nhất cho cánh mũi to.

Tham khảo : Cánh mũi to dày làm sao để thu gọn cánh mũi thon đẹp mà an toàn

Tại viện TMV KIM thu gọn cánh mũi là một trong những kỹ thuật chỉnh hình mũi nổi bật nhất.

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại với thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM cho một kết quả hoàn hảo nhất

Làm sao để cánh mũi nhỏ lại với phương pháp thu gọn cánh mũi tại viện Thẩm mỹ Hàn Quốc

– Những kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM
Thông thường, cánh mũi có khuyết điểm sẽ rơi vào hai trường hợp cánh mũi quá dày và to hoặc cánh mũi không dày nhưng lỗ mũi lại rộng quá khổ.
>>>  Xem thêm : Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp giải đáp với bệnh viện KIM
Dựa trên từng tình trạng cảu mũi như trên, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện KIM sẽ lựa chọn những kỹ thuật chỉnh sửa cánh mũi phù hợp nhất.
+ Trường hợp cánh mũi dày và to làm sao thu nhỏ mũi
Với trường hợp này, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cắt cánh mũi. Phần mô mềm ở cánh mũi sẽ được cắt bỏ đi để cánh mũi trở nên gọn gàng hơn.
Bí quyết làm sao để cánh mũi nhỏ lại một cách tự nhiên hiệu quả 2
+ Trường hợp cánh mũi không dày nhưng lỗ mũi rộng làm sao để cánh mũi nhỏ lại
Phương pháp cuộn cánh mũi sẽ được áp dụng trong trường hợp này. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ cẩn thận rạch một đường rất nhỏ ở sát chân cánh mũi. Sau đó, cánh mũi sẽ được cuộn từ ngoài vào trong. Sau khi tạo được kích cỡ cánh mũi hoàn hảo, các bác sĩ sẽ cố định cánh mũi lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc cuộc tiểu phẫu.
+ Kết quả chỉnh sửa mũi như ý
+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo
+ Đảm bảo an toàn
Bằng sự tận tâm cùng tinh thần trách nhiệm cao, Bệnh viện KIM luôn cam kết mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo với độ an toàn cao nhất. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi có môi trường phẫu thuật vô trùng, các thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn yên tâm biến ước mơ mũi đẹp của mình thành hiện thực.

Hy vọng với những thông tin trên đã trả lời cho câu hỏi “Làm sao để cánh mũi nhỏ lại?”. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể gọi tới số hotline 19006899 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN