Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu và hiệu quả phục hình răng ra sao?

0
302

Thưa bác sỹ, Em muốn làm chụp sứ để phục hình răng bị thưa nhưng không biết chi phí bọc răng sứ thế nào ạ? Bạn bè có khuyên em làm răng sứ Titan nhưng em chưa rõ có nên làm loại răng sứ này không, hiệu quả thế nào và làm răng sứ titan giá bao nhiêu vậy ạ? Mong bác sỹ trả lời giúp em. Em cảm ơn ạ! (Thúy Hằng – Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn Thúy Hằng,

Trước tiên, rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Với băn khoăn của bạn làm răng sứ Titan giá bao nhiêu, hiệu quả thế nào, nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu và hiệu quả phục hình răng ra sao?

Làm răng sứ titan giá bao nhiêu, hiệu quả thế nào?

Nếu mà để so sánh 2 loại răng sứ bây giờ trên thị trường Đó là răng sứ kim loại đại diện là răng sứ titan và răng sứ không kim loại như E.max, Cercon. Thì làm răng sứ titan có mức chi phí thấp hơn so với Các dòng răng sứ không kim loại. Chất lượng của dòng răng sứ này khá tốt, được cấu tạo từ hợp kim titan – niken – crom có màu sắc tương đối thẩm mỹ

Bạn hoàn toàn có thể xem thêm bảng chi phí dưới đây để biết làm răng sứ Titan giá bao nhiêu và so sánh với bảng giá Bọc răng sứ từ Các loại chất liệu khác nhau bên dưới đây:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu và hiệu quả phục hình răng ra sao? 1

Nhìn vào bảng chi phí làm răng sứ titan chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy giá cho 1 chiếc răng sứ titan trong khoảng từ 2.5 tới 3 triệu đồng cho 1 răng. Dẫu vậy, căn cứ vào trường hợp chi tiết răng của mỗi người chuyên gia nha khoa sẽ tư vấn Những mức phí hợp lí khác nhau. Trường hợp răng sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào răng đã bị mất hay chỉ bị mẻ, Nếu như răng bị mất không còn chân răng thì cần kết hợp với cấy ghép Implant để làm trụ răng sau đó mới bọc được răng sứ titan. Hoặc làm cầu răng sứ thì đội ngũ răng cần làm sẽ nhiều hơn, Tại vì cần 2 răng Cùng với để làm trụ nâng đỡ và ở giữa là răng sứ thay thế cho răng đã bị mất.

Làm răng sứ Titan giá bao nhiêu và hiệu quả phục hình răng ra sao? 2

Hiện nay làm răng sứ titan giá bao nhiêu bạn sẽ phải lương ít nhất cho 3 răng, Nếu cần cấy ghép implant thì sẽ có mức phí khác nữa.

Các điểm mạnh của Làm răng sứ titan

+ Răng sứ titan hoàn toàn có thể phục hình cho Những tình trạng răng bị xấu, hư hỏng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng và có thể giới hạn cao nhất phí tổn phải bỏ ra so với Các loại răng sứ cao cấp khác như cercon hay e.max.

+ Răng sứ titan lành tính với cơ thể khả năng thích ứng sinh học cao nên không gây bất kì dị ứng nào cho răng miệng.

+ Có độ chịu lực tương đương như răng thật và cam kết tính năng cắn xé thông thường.

Với kĩ càng thuật hiện đại tại các cơ sở bệnh viện uy tín bây giờ bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn an tâm làm chụp sứ titan giá bao nhiêu. Vừa hoàn toàn có thể an toàn tính thẩm mỹ nhờ các lợi thế của loại răng này và đáp ứng giá thành phù hợp với hoàn cảnh của mỗi người.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN