Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác và tiết kiệm nhất 2017?

0
172
độn cằm bằng xương tự thân

Làm răng sứ giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người có nhu cầu làm răng sứ đặc biệt quan tâm hiện nay. Chi phí chụp răng sứ tùy thuộc vào vật liệu làm răng mà người dùng lựa chọn cũng như tay nghề bác sĩ tiến hành.

Sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ là bước ngoặt lớn trong quy trình phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ răng hiện giờ. Với công nghệ tiên tiến, nguyên liệu làm răng an toàn sẽ làm cho khách hàng chứng tỏ hàm răng ưng ý nhất.

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Tình trạng của anh Làm chụp sứ là lựa chọn sáng suốt. Bởi tại hoàn toàn có thể vừa điều trị được trường hợp răng vỡ nứt, cam kết tính năng nhai cắn lại tương trợ bảo vệ răng thật.

Hiện nay công nghệ Bọc răng sứ phổ biến trên toàn thế giới và đề nghị kỹ thuật bọc chụp phải cao để có hiệu quả cực kỳ tốt. Chính vì vậy lựa chọn nha khoa uy tín để tiến hành là giải pháp ưu việt nhất.

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác và tiết kiệm nhất 2017?

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Làm răng sứ thẩm mỹ hiện giờ có nhiều loại nên giá cả của mỗi loại là khác nhau. Phục hình răng sứ thẩm mỹ phong phú về chất lượng và vật liệu gồm răng sứ kim loại như: răng sứ Titan, Coban, răng sứ kim loại quý… và răng sứ toàn sứ bao gồm: răng sứ Ceramill, veneer sứ, Răng sứ Nacera, Răng sứ Cercon, chụp răng sứ Venus, Răng sứ Katana. Mỗi loại sứ sẽ có ưu nhược điểm khác nhau sao cho phù hợp với trường hợp sức khỏe, nhu cầu và tài chính của người dùng.

Đối với phần răng sứ kim loại có đặc tính là lớp sườn phía trong bằng kim loại, Dẫu vậy về lâu về dài thì răng sứ kim loại sẽ có hiện tượng đen viền nướu làm mất thẩm mỹ. Răng sứ kim loại sẽ được bọc một lớp sứ bên ngoài để giống với răng thật, nhưng màu sắc răng của sứ kim loại sẽ không được trọng và tự nhiên như răng toàn sứ. Nên chi phí thấp hơn răng toàn sứ.

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác và tiết kiệm nhất 2017? 1

Đối với phần răng sứ toàn sứ được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn màu sắc. Đây là một loại răng sứ khắc phục được Những hạn chế của răng sứ kim loại. Đặc biệt là phần răng cửa cần yếu tố thẩm mỹ rất nhiều, về sắc màu phải tương thích với Những răng còn lại và về lâu về dài sẽ không bị đen nướu. có thể thấy rằng răng toàn sứ là một loại răng hoàn hảo nhất khó ai hoàn toàn có thể nhận biết được răng sứ hay răng thật. Dẫu vậy, giá cả của răng toàn sứ thường khá cao, cao hơn cả răng sứ kim loại.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Răng sứ kim loại Ni-Cr 1 răng 1.500.000
Răng sứ Titan 1 răng 2.000.000
Răng kim loại Cr-Co 1 răng 3.000.000
Răng kim loại Au-Pd 1 răng 15.000.000
Răng (Mão) toàn sứ Ziconia / Ceron 1 răng 4.000.000
Răng (Mão) toàn sứ Ziconia /Ceron CAD/CAM 1 răng 5.500.000
Răng (Mão) Sứ E.Max/Zirconia/Cercon HT CAD/CAM 1 răng 6.500.000
Răng (Mão) Sứ Diamond 1 răng 7.000.000
Răng (Mão) Sứ Diamond HT Showbiz 1 răng 10.000.000
Mặt dán sứ Veneer (Zirconia) 1 răng 6.500.000
Mặt dán sứ Veneer IPS E.max 1 răng 8.000.000
Mặt Dán Sứ Diamond 1 răng 10.000.000
Mặt Dán Sứ Diamond HT Showbiz 1 răng 12.000.000

Như vậy làm răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ cụ thể. Đây là mức chi phí Chụp răng sứ tại trung tâm nha khoa KIM, sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác khi bạn thực hiện Làm chụp sứ tại phòng khám của chúng tôi. Răng sứ tại nha khoa KIM được bảo hành chính hãng tới 20 năm phụ thuộc vào từng loại sứ.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chúng tôi, bệnh viện KIM đã kiểm tra thật chặt chẽ từ công đoạn sản xuất, nhập vật tư vật liệu. Liên kết với phòng Labo làm răng giả uy tín giúp bạn rút ngắn thời gian và chắc chắn sẽ cho ra Những cái răng sứ chất lượng về độ kỹ thuật cũng như hình dáng và sắc màu.

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết làm răng sứ giá bao nhiêu. Nếu bạn còn có thắc mắc, có thể liên hệ đến Hotline 19006899 để được tư vấn kỹ càng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN