Làm răng implant – Phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất

0
489
Làm răng implant - Phương pháp phục hình răng hoàn hảo nhất2

Làm răng implant được ưu tiên lựa chọn để phục hình răng mất hiệu quả và hạn chế những biến chứng về lâu dài. Phương pháp này khôi phục chức năng ăn nhai gần 100% và độ bền có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

1. Hiểu rõ làm răng implant là gì và những ai nên hoặc không nên cấy implant?

Làm răng implant là giải pháp phục hình răng mất toàn diện từ chân răng đến thân răng, trụ implant nhân tạo được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giữ vai trò như chân răng thật. Sau khi tích hợp tốt, thân răng sứ được gắn lên trên thân răng tạo răng giả hoàn chỉnh. Răng implant đảm bảo giống như răng thật, không làm thay đổi vị giác, hỗ trợ ăn nhai tốt, tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất trong số các phương pháp làm răng giả.

làm răng implant 5

Làm răng implant được đánh giá là giải pháp phục hình răng mất toàn diện nhất

Trường hợp nên làm răng implant:

– Hầu hết các trường hợp bị mất 1 hoặc nhiều răng trên cung hàm đều có thể trồng răng giả implant để phục hình nếu đã đến tuổi trưởng thành, sức khỏe ổn định, đủ khối lượng xương cần thiết và không mắc một số bệnh mãn tính.

– Trong trường hợp răng bạn đã mất thời gian dài, xương ổ răng bị tiêu hõm nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương nhằm đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo làm răng giả bền vững được.

Trường hợp không nên làm răng implant: 

– Trẻ em đang lớn: Xương hàm phát triển chưa hoàn thiện nên làm răng giả implant có thể gây ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm.

– Phụ nữ mang thai: Quá trình thực hiện làm răng implant có thể gây ảnh hưởng đến thai nhi nên tốt nhất là đợi sau khi sinh một thời gian mới tiến hành.

– Người có bệnh mãn tính: Khả năng lành thương chậm ở những người có bệnh mãn tính, dễ nhiễm trùng và ảnh hưởng đến tỉ lệ thành công của ca phục hình.

– Người có tâm thần không ổn định: Kết quả làm răng giả có thể không được như mong muốn do tâm trạng của bệnh nhân, nên tham khảo kỹ ý kiến bác sĩ trước khi quyết định.

– Người nghiện thuốc lá nặng: Thuốc lá sẽ khiến phẫu thuật làm răng implant khó thành công hơn, dễ nhiễm trùng và tiêu xương. Bác sĩ đều khuyên bệnh nhân bỏ thuốc 2 – 4 tuần trước và 4-6 tuần sau cắm ghép implant.

– Xương không đủ tiêu chuẩn: Lúc đó trụ implant không thể gắn chặt chẽ với xương hàm khiến răng implant không đủ vững chắc. Những người có mật độ xương thấp hoặc khe răng quá hẹp cũng không thể làm răng implant.

làm răng implant 4

Có những trường hợp cụ thể không nên làm răng implant

2. Làm răng implant mang đến lợi ích gì?

Khôi phục răng mất với cấu trúc đầy đủ bao gồm cả thân răng và chân răng như một chiếc răng sinh lý bình thường.

Chân răng Implant lấp đầy khoảng trống trong xương ổ răng (do răng mất để lại), giúp ngăn ngừa tiêu xương – tụt nướu và xô lệch răng về sau, đảm bảo cho khớp cắn cân đối dài lâu.

 Làm răng Implant không gây ảnh hưởng đến răng gần kề, không phải mài răng.

Răng Implant tồn tại độc lập, không gây sức ép hay tì đè ảnh hưởng tới độ chắc khỏe của răng bên cạnh.

Duy trì chức năng phát âm chuẩn như ban đầu, chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật.

3. Công nghệ nào làm răng implant tốt?

Công nghệ làm răng implant hiện đại sẽ giúp góp phần giúp cho quá trình tích hợp trụ răng nhân tạo diễn ra thuận lợi cũng như tiết kiệm được thời gian điều trị tối đa.

làm răng implant 3

Công nghệ làm răng implant 3D tốt nhất hiện nay

Hiện nay, cấy ghép Implant 3D đang là công nghệ tiên tiến nhất trong việc trồng răng giả với những ưu điểm vượt trội được Liên đoàn Nha khoa Thế giới chứng nhận:

–  Implant 3D cấy trụ răng trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải tiến hành tách nướu, giúp hạn chế cảm giác đau đớn và lành thương phục hồi nhanh chóng cho bệnh nhân.

–  Implant 3D sử dụng trụ chân răng sứ Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ nhưng lại tồn tại được rất bền chắc. Độ chịu lực của trụ implant không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai rất tốt trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.

–  Rút ngắn tổng thời gian tích hợp trụ với xương và thời gian cấy ghép cho mỗi implant chỉ mất 15 phút

4. Địa chỉ làm răng implant uy tín, chất lượng

Nha khoa KIM là địa chỉ làm răng implant uy tín áp dụng hệ thống máy móc tân tiến nhất vào ghép răng cho khách hàng. Trung tâm hội tụ đầy đủ những yếu tố đảm bảo ca phục hình làm răng giả implant thành công với hiệu quả tối đa.

– Công nghệ và trang thiết bị tân tiến nhất hiện nay

+ Tất cả quy trình điều trị bệnh lý cũng như trồng răng giả thực hiện tại Nha khoa KIM đều được áp dụng theo một quy trình đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và tính an toàn quốc tế.

+ Công nghệ Implant 3D đã được chứng minh hiệu quả qua nhiều ca điều trị thực tế tại Nha khoa KIM với tổng thời gian điều trị rút ngắn mà vẫn đảm bảo tỉ lệ thành công tới 99%, răng mất được phục hình toàn diện như răng thật.

làm răng implant 2 làm răng implant 1

Bệnh nhân làm răng implant phục hình răng mất thành công tại KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

– Đảm bảo vô trùng, an toàn khi thực hiện

+ Nha khoa KIM là một trong số ít các trung tâm nha khoa trang bị hệ thống máy móc hiện đại để vô khuẩn.

+ Các trang thiết bị phục vụ cho thẩm mỹ và điều trị bệnh lý đều được thực hiện vô trùng kỹ lưỡng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo.

– Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm lâu năm

Tất cả các bác sĩ nha khoa tại KIM đều được đào tạo bài bản tại các trường Y nổi tiếng và bồi dưỡng chuyên khoa RHM chuyên sâu tại nước ngoài. Bác sĩ có kinh nghiệm phục hình răng xấu và làm răng implant cho hàng ngàn bệnh nhân nên đảm bảo thao tác nhanh, chính xác và hoàn toàn không có sai sót xảy ra.

– Chi phí làm răng giả implant hợp lý

Mức chi phí khá ưu đãi khi làm răng giả implant, chúng tôi luôn có chương trình hỗ trợ về giá cho khách hàng làm răng cũng như các dịch vụ nha khoa khác nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện trồng răng giả tại trung tâm.

Bạn nên làm răng implant sớm nhất có thể sau khi mất răng để đảm bảo được độ khỏe mạnh của răng miệng, xương hàm, tính thẩm mỹ tốt và đặc biệt là không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về làm răng implant cũng như các vấn đề làm răng giả vĩnh viễn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900 6899 để được các bác sĩ hỗ trợ một cách kỹ lưỡng nhất. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN