Làm răng implant ở Hà Nội – Mách bạn cách tìm địa chỉ uy tín

0
1003

Làm răng implant ở Hà Nội là nhu cầu của nhiều khách hàng, bệnh nhân nhưng không phải ai cũng biết cách để tìm được địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện. Dưới đây là những hướng dẫn đơn giản giúp bạn đạt được hiệu quả trồng răng cao nhất.

1. Làm răng implant ở Hà Nội cần đảm bảo tiêu chí gì?

Làm răng implant ở Hà Nội nói riêng và làm răng implant nói chung cần tìm được địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng với các tiêu chí đầy đủ thì mới mang lại hiệu quả cao, đảm bảo an toàn bởi đây là kỹ thuật rất khó, không phải ai cũng có thể làm được, bác sỹ cần phải có chứng chỉ đào tạo về trồng răng implant thì mới được phép cấy ghép cho bệnh nhân.

Làm răng implant ở Hà Nội – Mách bạn cách tìm địa chỉ uy tín 1Làm răng implant ở Hà Nội cần đảm bảo những tiêu chí nào?

Bạn nên dựa theo các tiêu chí dưới đây để tìm được địa chỉ nha khoa phù hợp với nhu cầu của mình nhé:

– Nha khoa được cấp phép hoạt động đầy đủ, được Bộ y tế công nhận

– Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu, bài bản về cấy ghép implant, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm thực tế điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân

– Nha khoa cần có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết phục vụ làm răng implant

– Trụ implant, trụ abutment và răng sứ đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng….

– Thực tế có nhiều bệnh nhân được làm răng thành công tại nha khoa đó.

2. Làm răng implant ở Hà Nội tại nha khoa nào tốt?

Nếu dựa theo các tiêu chí trên đây khi lựa chọn cơ sở nha khoa để làm răng implant ở Hà Nội, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả làm răng hài lòng, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm không phải dễ vì không phải ai cũng có thời gian hoặc có thể lựa chọn thông tin không kĩ lưỡng.

Bạn có thể lựa chọn làm răng implant ở Hà Nội tại Nha khoa KIM bởi đây là nha khoa đáp ứng được rất nhiều điều kiện cần thiết theo các tiêu chí lựa chọn trên đây như:

– Là nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào hoạt động, được cấp phép bởi Bộ y tế.

Làm răng implant ở Hà Nội – Mách bạn cách tìm địa chỉ uy tín 2Đội ngũ bác sỹ nha khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm tại Nha khoa KIM

– Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant tại nước ngoài, có đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ cùng kinh nghiệm nên đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân, không để xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

– Nha khoa có cơ sở vật chất hiện đại đúng tiêu chuẩn của 1 nha khoa quốc tế trong đó có đầy đủ các máy móc cần thiết phục vụ trồng răng như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định tình trạng mất răng, tình trạng xương hàm, phần mềm giả định vị trí cấy ghép Simplant 3D giúp việc trồng răng đảm bảo chính xác và hiệu quả cao hơn.

– Trồng răng đảm bảo vô trùng nhờ việc khử trùng dụng cụ tại phòng vô trùng trung tâm, bệnh nhân được được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

Làm răng implant ở Hà Nội – Mách bạn cách tìm địa chỉ uy tín 3Làm răng implant ở Hà Nội – Mách bạn cách tìm địa chỉ uy tín 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Nha khoa đã thực hiện trồng răng thành công cho hàng nghìn bệnh nhân có nhu cầu cấy ghép implant, trụ implant sau khi được cấy có tính tương hợp cao, tích hợp xương nhanh chóng. Sau khi hoàn thành, răng đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hiệu quả.

Làm răng iplant ở Hà Nội sẽ có được kết quả cao nếu bạn biết cách lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu có gì thắc mắc cần được giải đáp hoặc cung cấp thông tin, bạn có thể liên hệ theo số sau: 1900 6899 / Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo)

Tin tức liên quan

BÌNH LUẬN