Làm răng giả toàn sứ Zirconia – Giải pháp tối ưu nhất hiện tại

0
399

Toàn sứ Zirconia là mẫu vật liệu rẻ nhất bây giờ được dùng trong làm răng giả phục hình thẩm mỹ. Sự thành lập của Zirconia xóa bỏ hoàn toàn nhược điểm của các mẫu răng sứ trước ấy sở hữu sự tuyệt vời không chỉ trên bình diện thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng cho răng được bình phục vẹn nguyên như thật.

♦ vì sao nên làm răng giả Zirconia

Zirconia (Zirconium Oxide) là 1 chiếc hợp chất được sử dụng để tạo khung khung nha khoa cho thân răng, cầu răng và các áp dụng nha khoa khác. Zirconia thay thế thép không gỉ, vàng hay titan trong kí vãng. với hợp chất này, mão sứ sẽ được chế tác có màu sắc trắng mờ như ngà răng cùng lúc lúc lên phim X-quang sẽ cho hình ảnh không khác gì răng thật.

Zirconia được dùng trong nha khoa thẩm mỹ trong các năm vừa qua để đạt kết quả bỗng nhiên nhất sở hữu thể cho răng và là nguyên liệu nha khoa được ưu tiên lựa chọn lúc làm răng giả bằng cách thức bọc chụp mão sứ, làm cầu răng hay cấy ghép răng implant.

Zirconia mới đây càng phát triển thành đa dạng hơn vì với độ bền cao, có khả năng chống gãy vỡ vạc và cho màu sắc trắng đục như ngà răng. ưu điểm vượt bậc làm Zirconia được Đánh giá cao hơn các dòng mão răng toàn sứ khác là phần khung sườn sở hữu độ chịu lực lên đến 900 – 1100 Mpa trong khi răng thường ngày chỉ có độ bền từ 80 – 120 Mpa.

Phần khung khung này thường với độ dày chỉ 0,2mm và sau đó được phủ ngoài một lớp sứ tương xứng. Tổng độ dày dưới 0,6mm có màu sắc bất chợt như thật cùng khả năng chịu bền cực kỳ cao ko chỉ hồi phục răng thẩm mỹ, đảm bảo chức năng mà còn giảm thiểu tối đa lấn chiếm trong trường hợp bọc chụp răng cần phải mài răng cũ thành trụ.

Làm răng giả toàn sứ Zirconia - Giải pháp tối ưu nhất hiện tại

Làm răng giả toàn sứ Zirconia – Giải pháp tối ưu nhất hiện tại

♦ Nên khiến cho răng sứ Zirconia theo phương pháp nào?

Tại nha khoa KIM, quá trình làm răng giả toàn sứ Zirconia được thực hiện theo hệ thống CAD/CAM CEREC đương đại. Sau khi nhận được dữ liệu trong khoảng máy quay, chương trình sẽ phân tích và thiết lập hình ảnh 3D trên máy tính và xử lý khối sứ trên máy mài đảm bảo độ xác thực từng khớp cắn tính bằng nanomet.

Thách thức của việc phục hình răng lúc này là nhất thiết mão sứ lúc men và ngà răng đang sống đòi hỏi chất kết dính mang bề mặt oxit của Zirconia. Xi măng được chọn phải kỵ nước và đủ khả năng tạo kết liên giữa mô sống mang bề mặt trơ song song đảm bảo độ thấu quang đãng trùng khớp có ngà răng.

Để kết quả phục hình đạt giá trị thẩm mỹ và độ bền cao nhất, nha khoa KIM vận dụng khoa học phục hình răng sứ CT 5 chiều tối ưu hóa những ưu điểm của vật liệu sở hữu khoa học bọc chụp khít viền nướu, ko chênh khớp cắn.

Đặc điểm quan trọng nhất của khoa học là tiêu dùng xi măng kỵ nước hài hòa giữa phosphate và monomer cacboxylic tạo ra giao diện liên kết chặt chẽ giữa bề mặt răng mang khuông sườn zirconia.

cái xi măng Monobond Plus này được nhập khẩu trực tiếp chính hãng Ivoclar Vivadent này song song được trọng tâm vận dụng cho phần đông những chiếc phục hình răng sứ khác như răng sứ kim loại, quý kim, răng toàn sứ Lithium…

mang các trường hợp răng bệnh lý, răng vỡ vạc mẻ, răng mất ở vị trí cần đến chức năng ăn nhai như răng hàm…cần làm răng giả thay thế, răng toàn sứ Zirconia là chọn lựa hợp lý nhất vì vừa thẩm mỹ vừa khôn xiết bền chắc mang thể đảm bảo việc ăn uống sinh hoạt hằng ngày ko gặp phải khó khăn.

cùng lúc, do mang độ chịu lực cao nên răng cũng được duy trì vững bền hơn trên cung hàm cho dù phải chịu sức ép nhai cắn hàng ngày

ví như bạn đang gặp phải một trong số những trường hợp trên và muốn chỉnh hình răng có tầm giá răng sứ Zirconia rất hợp lý, hiệu quả tối đa thì bạn có thể vui lòng liên hệ có nha khoa KIM để được biết thêm chi tiết.

Việc đặt lịch hẹn khám và giải đáp miễn phí với thể thực hành qua hotline hoặc điền phần đông vào dòng đăng ký giải đáp bên dưới! Nha khoa KIM luôn sẵn lòng viện trợ bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN