Làm răng giả loại nào tốt và đảm bảo bền chắc nhất hiện nay ?

0
408
Làm răng giả loại nào tốt và đảm bảo bền chắc nhất hiện nay 2

Làm răng giả loại nào tốt cần sự quan tâm kỹ càng từ người bệnh, lựa chọn theo tư vấn của bác sĩ, tình trạng răng miệng cũng như khả năng chi phí từng người. Tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn.

1. Tiêu chí lựa chọn làm răng giả loại nào tốt ?

Bền – chắc – khỏe

Về độ bền chắc là yếu tố đầu tiên cần tham khảo khi chọn làm răng giả loại nào tốt nhiều loại răng giả có thể đáp ứng tốt được yêu cầu này bao gồm cả răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Khả năng chịu lực giữa các loại có thể khác nhau nhưng hầu hết đều lớn hơn so với chỉ số chịu lực của răng thật. Các dòng răng sứ như E.Max, Cercon, Titan đều có thể đáp ứng tốt được yêu cầu đầu tiên này.

Lành tính với cơ thể

Yếu tố thứ 2 khi chọn làm răng giả loại nào tốt là độ lành tính. Các loại răng sứ đều có độ lành tính ở mức độ khác nhau, các loại răng sứ kim loại mặc dù đã được khẳng định an toàn với cơ thể nhưng vẫn có thể xảy ra các phản ứng oxy hóa sau nhiều năm chịu tác động của môi trường. Trong khi đó, các dòng răng toàn sứ như Cercon và Zirconia thì hoàn toàn không lo ngại đến những vấn đề trên. Răng giả được bảo tồn nhiều năm, không bị biến đổi. Đặc biệt khi làm răng giả có người già cần phải chú ý đến vấn đề lựa chọn vật liệu trồng răng sao cho đảm bảo nhất.

làm răng giả loại nào tốt 3

Làm răng giả loại nào tốt – Các loại răng sứ  

Tính thẩm mỹ

Thẩm mỹ cũng là một tiêu chí quan trọng khi tìm hiểu làm răng giả loại nào tốt . Một chiếc răng giả thay thế hoàn hảo cho răng thật khi có độ đẹp, trắng và hài hòa với những răng tự nhiên trên cung hàm. Răng toàn sứ được đánh giá cao nhất ở tiêu chí này, tiêu biểu như răng sứ Cercon, Emax, Zirconia có khả năng sánh ngang với răng thật tự nhiên ở tất cả các góc độ.

Chức năng như răng thật

Tiêu chí chọn làm răng giả loại nào tốt này chú trọng đến những đặc tính có thể thay thế cho răng thật của răng sứ. Một số loại răng toàn sứ như E.Max hay Cercon cũng có tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến thức ăn” gần tương đương với chức năng của răng thật, không một dòng răng sứ nào cũng có được.

Tuổi thọ của răng sứ

Làm răng giả loại nào tốt cũng cần chú ý đến tuổi thọ của răng sứ, nếu chỉ muốn duy trì răng trong khoảng trên dưới 10 năm, bạn có thể chọn răng sứ Titan. Nhưng nếu muốn duy trì thật lâu thì nên nghĩ đến răng sứ Cercon hoặc Zirconia. Vì thời gian tồn tại của răng toàn sứ lâu hơn, không bị biến đổi nên không bị đen viền giống như răng sứ Titan.

2. Làm răng giả loại nào tốt nhất ?

Qua những tiêu chí đánh giá ở trên thì làm răng sứ chính là câu trả lời cho làm răng giả loại nào tốt mà nhiều người quan tâm. Tất nhiên là quyết định cuối cùng cần đến sự tư vấn từ bác sĩ nha khoa và những yếu tố như tình trạng răng miệng, khả năng kinh tế của từng người. Bạn cũng nên tìm hiểu trước làm răng giả loại nào tốt và các loại răng giả khác nhau trước khi đến phòng khám vẫn là một ý tưởng hoàn toàn sáng suốt.

làm răng giả loại nào tốt 2

Làm răng giả loại nào tốt – Răng toàn sứ tốt nhất

Tại nha khoa KIM, việc lựa chọn làm răng giả loại nào tốt phù hợp nhất cho bệnh nhân được các bác sĩ đánh giá chính xác sau khi đã thăm khám và chụp X-quang răng cẩn thận. Quyết định chọn loại răng giả đưa ra dựa trên phác đồ điều trị của bác sĩ và sự đồng ý của bệnh nhân đảm bảo yếu tố về kỹ thuật – thời gian phục hồi – chi phí hợp lý với điều kiện sức khỏe răng miệng cơ thể.

3. Công nghệ làm răng giả loại nào tốt uy tín hiện nay ?

làm răng giả loại nào tốt thì công nghệ phục hình là yếu tố quan trọng nhất, vì chỉ khi công nghệ phục hình ưu việt thì những ưu điểm vốn có của các loại chất liệu mới được phát huy và đẩy lên tối đa. Công nghệ cấy ghép Implant 3D chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Nếu bạn đang trong trường hợp mất răng cần phục hình răng thì Implant 3D là lựa chọn hàng đầu cho giải pháp thay thế răng mất. Đã có hàng trăm ca phục hình với răng giả được thực hiện thành công tại Nha khoa KIM với công nghệ Implant 3D và đều nhận được những ý kiến phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ từ khách hàng.

làm răng giả loại nào tốt 1

Công nghệ làm răng giả loại nào tốt – Cấy ghép implant 3D

Làm răng giả loại nào tốt bằng cấy ghép implant giúp bạn yên tâm về chất lượng, độ thẩm mỹ và tuổi thọ của răng. Quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, an toàn, răng giả đẹp, bền chắc lâu dài.

Nếu bạn chưa biết làm răng giả loại nào tốt, phù hợp nhất và cần được tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ về Nha Khoa KIM theo hotline 1900 6899 , các bác sĩ phục hình răng hàng đầu sẽ luôn tận tình giải đáp cho bạn.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN