Làm thế nào khi răng bị mẻ? Có trám được không?

0
263
làm thế nào khi răng bị mẻ

Hỏi:

Em chào bác sĩ ạ! Răng em mới bị mẻ cách đâu không lâu do bị tai nạn. Vết mẻ không lớn nhưng cũng làm em rất ngại khi nói chuyện với mọi người. Bác sĩ cho em hỏi phải làm thế nào khi răng bị mẻ với ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Văn Chương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Văn Chương! Bác sĩ đã nhận được câu hỏi của bạn về vấn đề: “Phải làm thế nào khi răng bị mẻ” và bác sĩ cũng có câu trả lời cho bạn như sau:

Làm thế nào khi răng bị mẻ?

Đối với trường hợp của bạn Văn Chương răng mới bị mẻ nhỏ. Vì vậy, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng kỹ thuật hàn trám răng bị mẻ để khắc phục. Đây là biện pháp nha khoa đơn giản có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiên mà hiệu quả thẩm mỹ mang lại rất cao.

>> Tìm hiểu nguyên nhân tại sao răng bị mẻ tại đây>> http://hanrangthammy.com/nguyen-nhan-rang-bi-kem-theo-cac-cach-khac-phuc-hieu-qua-nhat.html

làm thế nào khi răng bị mẻ

Làm thế nào khi răng bị mẻ khi áp dụng cách hàn trám răng tại Nha Khoa Kim bạn có thể tránh được những vấn đề sau:

– Vết trám kém thẩm mỹ, dễ bị bong bật

– Vết trám không được mài giũa bằng phẳng dễ làm giắt lại thức ăn

– Độ bền của vết trám thấp, mỗi khi ăn nhai có cảm giác dễ bị bong.

Ngoài biện pháp hàn trám răng để khắc phục răng bị mẻ, thì bạn cũng có thể áp dụng cách bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu răng bị mẻ nhỏ thì bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng cách hàn trám răng là tối ưu nhất.

Tại Nha Khoa Kim bạn sẽ được giải quyết ngay vấn đề làm thế nào khi răng bị mẻ một cách hiệu quả, an toàn và thẩm mỹ nhất. Ngoài ra, mức chi phí trám răng bị mẻ cũng rất hợp lý và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người.

Liên hệ trực tiếp với bác sĩ Nha Khoa Kim để được giải đáp thêm vấn đề làm thế nào khi răng bị mẻ theo số hotline sau: 1900.6899.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN