Làm thế nào để mặt nhỏ lại, thon gọn và đẹp tự nhiên?

0
230
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Khuôn mặt của em khá tròn khiến em cảm thấy thiếu tự tin với vẻ đẹp của mình. Em phải làm thế nào để mặt nhỏ lại, thon gọn và đẹp tự nhiên ạ? Có cách nào giúp em có khuôn mặt thon gọn nhanh và hiệu quả không thưa bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phương Anh – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để mặt nhỏ lại” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm thế nào để mặt nhỏ lại?

Khuôn mặt V line, cằm thon gọn là xu hướng thẩm mỹ và là mơ ước của nhiều người hiện nay. Chính vì vậy, làm thế nào để mặt nhỏ lại, thon gọn tự nhiên là vấn đề đang rất quan tâm.

Làm thế nào để mặt nhỏ lại, thon gọn và đẹp tự nhiên? 2 Băn khoăn làm thể nào để mặt nhỏ lại, thon gọn tự nhiên

Muốn biết làm thế nào để mặt nhỏ lại, trước hết bạn cần biết được tình trạng khuôn mặt của mình và nguyên nhân khiến khuôn mặt không được thon gọn như mong muốn. Tuỳ từng người mà bạn có thể áp dụng các cách khắc phục khác nhau để giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên hơn.

Nguyên nhân khiến khuôn mặt to, không được thon gọn là do cấu trúc của xương hàm và cằm. Một số nguyên nhân khác như ngủ quá nhiều, ăn thực phẩm tích nước, lười vận động dẫn tới tăng cân… cũng khiến khuôn mặt cảm giác nhu sưng to, phị má, ngấn mỡ, mất đi sự hài hoà, cân đối.

Làm thế nào để mặt nhỏ lại không khó, bạn có thể áp dụng một số cách làm mặt thon gọn ngay tại nhà. Massage bằng tay hoặc dùng thìa massage mỗi ngày đều đặn 10-15 phút sẽ giúp mang lại hiệu quả làm mặt thon gọn tự nhiên. Ngoài ra, nếu bạn có một chút kỹ năng trang điểm, các tạo các khối màu cho hai bên xương hàm cũng sẽ giúp làm thon gọn khuôn mặt và đẹp rạng rỡ hơn.

Làm thế nào để mặt nhỏ lại, thon gọn và đẹp tự nhiên? 1Lựa chọn phương pháp làm mặt thon gọn phù hợp với tình trạng khuôn mặt

Tuy nhiên, với cách làm thon mặt tại nhà sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài. Bạn sẽ phải kiên trì thực hiện mỗi ngày để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Ngoài ra, với những trường hợp khuôn mặt to, thô xấu, xương hàm bạnh thì cách trên không có đem lại hiệu quả cao.

Để có khuôn mặt V line, chiếc cằm thon gọn đẹp cân đối, thì độn cằm và gọt mặt là giải pháp giúp chỉnh sửa rất hiệu quả khuyết điểm của cằm thô xấu và tạo dáng khuôn mặt Vline thon gọn thẩm mỹ. Nếu khuôn mặt tròn, cằm ngắn lẹm, bạn có thể lựa chọn phương pháp độn cằm để giúp chiếc cằm dài ra, tạo khuôn mặt thon gọn cân đối. Còn nếu trường hợp xương hàm hai bên thô xấu, xương hàm bạnh, giải pháp thẩm mỹ tốt nhất để có khuôn mặt Vline thon gọn là gọt mặt.

Làm thế nào để mặt nhỏ lại, thon gọn và đẹp tự nhiên? 3Thăm khám và nhận tư vấn cách làm thế nào để mặt nhỏ lại từ bác sỹ

Phẫu thuật độn cằm và gọt mặt được thực hiện bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo xấu. Hiệu quả thẩm mỹ đem lại khuôn mặt thon gọn, dáng V line và chiếc cằm nhỏ xinh duy trì lâu dài.

Bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ cách làm thế nào để mặt nhỏ lại. Một địa chỉ tốt, với bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại hỗ trợ sẽ sớm giúp bạn có được kết quả thẩm mỹ tốt nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN