Làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ với hiệu quả không?

0
427

Nếu bạn e ngại bọc răng sứ tác động quá đa dạng đến răng thật hay hàn trám răng có độ bền ko cao, dễ đổi màu thì làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp phục hình cho răng, khiến đều khít các kẽ thưa, mang lại vẻ đẹp đột nhiên nhất cho hàm răng.

Nguyên cớ nào dẫn đến hiện trạng răng thưa hở kẽ?

Sở hữu tương đối phổ biến nguyên do dẫn tới trạng thái răng thưa, răng hở kẽ và có tới 50% trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 8 gặp tình trạng này và hồ hết các kẽ hở này sẽ tự biến mất khi cấu trúc răng mồm của trẻ tăng trưởng hoàn chỉnh. Nếu trạng thái này vẫn không khỏi thì nên cần có sự can thiệp của bác sĩ.

Răng hở kẽ còn có thể do cấu trúc của xương hoặc do thời kỳ mọc răng vĩnh viễn, các mầm răng bị méo mó. Cũng sở hữu trường hợp do nướu giữa kẽ răng quá dày, lưỡi dày, đẩy răng cửa ra trước khiến cho răng bị thưa mà chủ yếu là thưa ở phần răng cửa. Khoảng trống giữa các răng làm cho việc phát âm chữ “s” khó khăn, tác động thẩm mỹ, nhất là ở vị trí răng cửa. không những thế, chỗ răng bị hở mang thể giúp cho thức ăn giắt vào, làm cho vi khuẩn tạm cư và gây bệnh.

Sở hữu nên làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ không?

Được coi là 1 trong các giải pháp tối ưu nhất cho phần răng cửa thưa và hở, mặt dán sứ Veneer giảm thiểu mài cùi răng tối đa và ko quá 1mm trong khi bọc răng sứ sở hữu thể mài răng thật lên tới 2mm. Cho nên, làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ thì mức độ ê buốt có thể ít hơn phần lớn so có bọc răng sứ. Do chỉ bọc phần bên mẫu mã răng sứ nên sau khi làm mặt dán Veneer cảm giác ăn nhai của bạn sắp như chơi đổi thay.

Làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ với hiệu quả không?

Làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ với hiệu quả không?

Không chỉ giúp bảo tồn răng một cách thức tối đa, làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ còn được ưa thích trong những trường hợp răng bị thưa mẻ bởi vẻ đẹp tình cờ như răng thật. Veneer sứ có thể chỉnh màu răng theo bất cứ màu nào mà bạn mong muốn, sau khi bọc chụp lên phần răng thật, do lớp sứ mỏng nên có về độ trong và độ tương phản có ánh sáng tương đối phải chăng, giúp hàm răng sáng bóng 1 phương pháp bất chợt. Đây được Nhận định là ưu điểm đặc sắc nhất mà Veneer sứ mang đến.

Nên vận dụng làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ ở chừng độ nào?

Do mặt dán sứ Veneer hơi mỏng, chưa đầy 1mm, thành ra mặt dán sứ với độ bền ko cao như bọc răng sứ và phải chăng nhất bạn nên ứng dụng cho các răng hở kẽ ở chừng độ nhỏ dưới 2mm để đạt được hiệu quả cao nhất. Làm răng Veneer sứ tức thị dán một lớp sứ mỏng bên ngoài, do vậy chẳng thể đạt được độ bền tối đa nếu như công nghệ phục hình không tốt cũng như khe răng thưa hở quá lớn.

Nếu như phần răng cửa của bạn bị tan vỡ, mẻ hoặc thưa chừng độ lớn thì rẻ nhất nên sử dụng bí quyết tái hiện lại dạng hình của răng bằng cách bọc răng sứ để đảm bảo độ bền chắc và chịu lực tốt.

Bây giờ, đối có chụp răng sứ cũng như làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ thì CT 5 chiều được coi là kỹ thuật rẻ nhất được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ khuyên áp dụng và Nha khoa KIM đã được Bệnh viện răng cấm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao công nghệ này bởi mối quan hệ cộng tác trong tương lai.

Khoa học mới sở hữu sự hỗ trợ của những vật dụng tiên tiến như hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM, máy mài sứ tự động CEREC, đảm bảo thiết kế răng sứ chuẩn xác 100%, chuẩn từng gờ rãnh chỉ mất khoảng ngắn nhất.

Sự linh hoạt và ưu việt của kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều tiên tiến là sở hữu thể thao tác phải chăng trong những điều kiện khác nhau mà vẫn cho kết quả như ý, giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ, cho răng sát khít, đều đẹp.

Mọi băn khoăn can hệ đến làm mặt dán sứ Veneer cho răng hở kẽ, bạn vui lòng địa chỉ mang Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900.6899. Những nha sỹ hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn chi tiết và xác thực nhất.

Save

Save

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN