Làm chụp sứ kim loại có tốt không và chi phí bao nhiêu hiện nay?

0
253

Làm chụp sứ là phương pháp tái tạo tính năng thẩm mỹ cho những răng bị thương tổn, xỉn sắc màu. Kỹ thuật này được rất nhiều người lựa chọn bởi những hiệu quả mà nó đem đến và chi phí có nhiều mức khác nhau giúp đỡ người bệnh đơn giản lựa chọn. Tại vì mão răng sứ có nhiều loại khác nhau và phí tổn cũng có sự chênh lệch. Trong đấy, làm chụp sứ kim loại có chi phí thấp hơn dòng răng toàn sứ. Bọc răng sứ kim loại có tốt không là một trong những quan tâm hàng đầu của bệnh nhân.

Làm chụp sứ kim loại có tốt không và chi phí bao nhiêu hiện nay?

Làm chụp sứ kim loại có tốt không?

Răng sứ bây giờ được chia thành 2 loại cơ bản: răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Trong đó, răng sứ kim loại cũng được Những chuyên gia chia thành 2 loại: răng sứ kim loại thường và răng sứ titan.

  • Răng sứ kim loại thường:

Là loại răng sứ có phần khung sường bên trong được đúc từ Các hợp chất kim loại Niken-Crom, Crom-Coban và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3 thẩm mỹ ở bên ngoài.

Làm chụp sứ kim loại có tốt không và chi phí bao nhiêu hiện nay? 1

  • Răng sứ titan

Cũng tư như loại răng sứ kim loại thường, răng sứ titan có khung sườn được làm từ làm từ hợp kim Ni-Crom-Titan, trong đó có chứa đựng 4-6 % Titanium và được phủ một lớp men sứ Ceramco3 bên ngoài.

2 loại răng sứ này có phí khá thấp so với răng toàn sứ. Hiện nay, chi phí làm chụp sứ kim loại là:

Loại răng sứ

ĐƠN VỊ

ĐƠN GIÁ ( VND )

Răng inox

1 răng

500.000

Răng sứ thường

1 răng

1.000.000

Răng sứ titan

1 răng

2.000.000

Tuy có phí thấp nhưng làm chụp sứ kim loại vẫn mang những ưu điểm đáng ghi nhận như sau:

  • Khung sườn kim loại cứng chắc, có Cơ hội chiu lực tốt nên thích hợp cho Những vị trí cần chịu nhiều lực nhai như nhóm răng hàm.

  • Răng sứ kim loại có màu sắc khá tự nhiên và giống màu sắc răng sinh lý thực thụ.

  • Răng sứ kim loại được chế tác tại trung tâm nha khoa KIM dựa trên Các mẫu thông tin dấu hàm chi tiết của người bệnh, được chế tác bằng kỹ thuật Cad/Cam hiện địa giúp mão răng sứ cứng chắc, tương đồng với Những răng còn lại trên cung hàm, tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

    Làm chụp sứ kim loại có tốt không và chi phí bao nhiêu hiện nay? 2

Mang những ưu điểm nêu trên nhưng làm chụp sứ kim loại thường sau một thời gian sử dùng sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt và kim loại làm đen viền nướu, khung kim loại bị tụt ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Cùng với đó, khi có ánh đèn chiếu vào, Các loại răng sứ có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen, không được tự nhiên như màu sắc răng thật nên kết quả thẩm mỹ không cao như dòng răng toàn sứ.

Với những nơi răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa, thông thường nha sĩ sẽ khuyên bạn nên lựa chọn dòng răng toàn sứ cho phục hình của mình. Bởi vì răng toàn sứ có sắc màu đẹp tự nhiên, không bị xám viền nướu như răng kim loại nên tuổi thọ của răng sẽ cao hơn rất nhiều.

Trung tâm nha khoa KIM ứng dụng kỹ thuật răng sứ 3D đương đại phục vụ cho việc chế tạo răng sứ chất lượng cao cho khách hàng. Do vậy, để làm chụp sứ kim loại có hiệu quả tốt nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch tư vấn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN