Hàn răng sâu giá bao nhiêu thì điều trị sâu răng tốt nhất?

0
271
trám răng sâu có tốt không

Hàn răng sâu giá bao nhiêu thường phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ răng sâu, số lượng răng bị sâu và vật liệu để hàn răng sâu. Mức giá hàn răng sâu khá rẻ và phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Hàn răng sâu giá bao nhiêu?

Hàn răng sâu là cách sử dụng các loại vật liệu nha khoa an toàn để trám trực tiếp lên vị trí răng bị sâu. Hàn răng sâu có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn sâu răng phát triển, đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng cũng như tính thẩm mỹ cần có. Để biết hàn răng sâu giá bao nhiêu, các bạn có thể tham khảo bàng giá chi tiết sau đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Trước khi tiến hành hàn răng sâu, các bác sĩ có thể thực hiện lấy cao răng và vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ nhằm loại bỏ các mô răng sâu bệnh trước khi tiến hành hàn trám. Mức giá của dịch vụ này là 150-250.000 đồng/lần. Hàn răng sâu giá bao nhiêu nếu răng chỉ bị sâu nhẹ thì có thể thực hiện trám Sealant phòng ngừa với mức giá chỉ 100.000 đồng.

Theo bảng giá hàn răng sâu như trên thì hàn răng sâu giá bao nhiêu có sự dao động và thay đổi nhẹ giữa các loại vật liệu khác nhau. Nếu hàn bằng amalgam thì giá chỉ 100.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, amalgam thường chỉ áp dụng cho vị trí răng hàm do không được thẩm mỹ. Còn nếu hàn răng bằng composite thì giá hàn răng sẽ đắt hơn một chút, dao động từ 200.000-350.000 đồng/chiếc. Thường những vị trí đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như răng cửa thì nên áp dụng cách hàn này.

>> Tham khảo thêm về phương pháp hàn răng bằng amalgam tại đây >> http://hanrangthammy.com/han-rang-bang-amalgam-giai-phap-tuyet-voi-cho-ban.html

Hàn răng sâu giá bao nhiêu là vấn đề bạn không phải lo ngại khi thực hiện tại Nha Khoa Kim. Vì mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý so với các địa chỉ nha khoa khác mà chất lượng dịch vụ vẫn rất đảm bảo. Bạn có thể kiểm chứng qua các ca hàn răng sâu trước đó của chúng tôi.

Với bảng giá chi tiết trên đây tại Nha Khoa Kim, mọi người đã có thể nắm rõ hàn răng sâu giá bao nhiêu để sẵn sàng chuẩn bị khi đi khám chữa nha khoa cho chiếc răng sâu bệnh.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN