Hàn răng sâu có đau không, cách giảm đau thế nào hiệu quả?

0
912

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ nha khoa KIM! Em đang có ý định đi hàn răng nhưng em sợ đau, không biết hàn răng sâu có đau không ạ, nếu có đau thì cách giảm đau hiệu quả nhất hiện nay là gì vậy ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em với. (Minh Nguyệt – Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh Nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về hàn răng sâu có đau không ạ, nếu có đau thì cách giảm đau hiệu quả nhất hiện nay là gì vậy ạ? Chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Hàn răng sâu có đau không, cách giảm đau thế nào hiệu quả? 1

Hàn răng sâu có đau không, giảm đau như thế nào?

Hàn răng thâm mỹ là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng sâu, đem lại hàm răng đều đẹp như ban đầu. Tuy nhiên, hàn răng có đau không còn phụ thuộc vào địa chỉ hàn răng ở đâu?

  >>>> Bác sĩ giải đáp >>> Hàn răng sâu có đau không>>> click TẠI ĐÂY

Hàn răng sâu có đau không, cách làm giảm đau hiệu quả?

Hàn răng thẩm mỹ là một kỹ thuật đơn giản, không gây xâm lấn không mài men hay tác động lên ngà răng nên không gây đau đớn trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, nếu trong tình trạng răng sâu thì có một số trường hợp phải điều trị tủy nên việc hàn răng sâu có đau không có thể xảy ra.

  >>>> Xem thêm: HÀN RĂNG CÓ ĐẮT KHÔNG? ĐỘ BỀN ĐƯỢC BAO LÂU

Ngoài ra, việc hàn răng sâu, do trước khi hàn phải tiến hành nạo bỏ mô răng sâu, cũng đồng nghĩa với việc phải mài và xâm lấn tới ngà răng. Cho nên, sẽ không tránh khỏi cảm giác đau sau đó, bao gồm cả khi hàn trám răng.

Hàn răng sâu có đau không, cách giảm đau thế nào hiệu quả? 2

Hàn răng sâu tại nha khoa KIM đem lại hiệu quả tuyệt đối

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số những trường hợp nhỏ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Trong khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê nên tất cả những thao tác trên răng đều không khiến cho bạn khó chịu và đau đơn. Sau khi hoàn tất hàn trám, thì cảm giác nhận thấy ở răng chỉ là sự ê ẩm nhẹ và sẽ qua đi rất nhanh. Nếu như bạn thấy khó chịu hơn thì bác sỹ sẽ kê toa thuốc phù hợp cho bạn.

Nhìn chung, đây là một kỹ thuật đơn giản, nhưng bạn cần phải lựa chọn 1 địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo không xảy ra bất cứ rủi ro không mong muốn nào. Mọi thông tin cần tư vấn về hàn răng sâu có đau không xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia

Nguồn bài viết: http://chiphicamghepimplant.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN