Hàn răng hàm bị mẻ có thể khôi phục chức năng cho răng không?

0
193
hàn răng hàm bị mẻ

Ai cũng biết răng hàm có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai. Nếu răng hàm bị tổn thương, sứt mẻ mà không có biện pháp khắc phục sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hàn răng hàm bị mẻ là một trong những giải pháp tối ưu lúc này.

1. Hàn răng hàm bị mẻ phục hồi chức năng của răng nhanh chóng

Răng hàm bị mẻ chủ yếu là do nền răng yếu, răng lại phải chịu lực tác động, ăn nhai mạnh dần dần khiến cho răng yếu đi và dễ bị sứt mẻ. Răng hàm bị mẻ nếu không được khắc phục kịp thời sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của răng và vô hình cũng làm ảnh hưởng đến tình trạng chung về sức khỏe của bạn.

Hàn răng hàm bị mẻ là kỹ thuật nha khoa rất đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ thực hiện thao tác hàn trám vật liệu trực tiếp lên chỗ răng hàm bị mẻ, tạo hình cho vết hàn trám vừa đảm bảo thẩm mỹ, chức năng, không bị cộm khi ăn nhai.

hàn răng hàm bị mẻ

 

Hàn răng hàm bị mẻ tuy đơn giản nhưng cũng rất cần sự khéo léo của bác sĩ tiến hành hàn trám để vết hàn có thể đảm bảo cố định chắc chắn, phục vụ chức năng ăn nhai tốt, mối hàn giữ được lâu bền, không bị bong tróc.

2. Hàn răng hàm bị mẻ tại Nha Khoa Kim

Nếu bạn có nhu cầu muốn hàn răng bị mẻ nhanh chóng, cho hiệu quả cao, giữ được lâu bền thì hãy đến với Nha Khoa Kim để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tại đây chúng tôi có:

– Công nghệ hàn răng hàm bị mẻ tiên tiến, không gây xâm lấn đến răng, không gây đau nhức trong quá trình hàn trám.

– Đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có chứng thực nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình hàn răng hàm bị mẻ.

– Vật liệu trám răng được kiểm định kĩ càng, đảm bảo an toàn đối với sức khỏe người sử dụng mới được phép đưa vào hàn trám.

Đến với Nha Khoa Kim, bạn sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề răng miệng của mình. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp và tiết kiệm nhất đến cho khách hàng.

>> Tìm hiểu nguyên nhân vì sao răng bị mẻ?

Hàn răng hàm bị mẻ có thể giúp đảm bảo chức năng quan trọng cho răng hàm. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ áp dụng với vết mẻ nhỏ mới đem lại hiệu quả tốt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN