Hàn răng giá bao nhiêu cho trường hợp răng bị sâu?

0
695

Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có chiếc răng hàm bị sâu đã lâu mà vì sợ đau nên chưa dám đi hàn trám. Giờ tôi quyết định sẽ đi hàn nhưng muốn hỏi thêm bác sĩ là hiện giờ hàn răng giá bao nhiêu cho trường hợp răng bị sâu ạ? Tôi cảm ơn bác sĩ! (Văn Hùng – Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Văn Hùng! Vấn đề răng sâu của bạn cũng đã lâu nên bạn cần đi hàn trám càng sớm càng tốt để tránh răng có chuyển biến sâu nặng hơn. Còn câu hỏi: “Hàn răng giá bao nhiêu cho trường hợp răng sâu?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Hàn răng giá bao nhiêu cho trường hợp răng sâu?

Hàn răng sâu là biện pháp nha khoa hữu hiệu cho việc khôi phục lại hình dạng cũng như chức năng và ngăn ngừa vi khuẩn sâu răng hiệu quả. Để Văn Hùng được giải đáp vấn đề hàn răng giá bao nhiêu cho răng bị sâu, bạn có thể tham khảo bảng giá trám răng chi tiết của Nha Khoa Kim như sau:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá có thể thấy mức giá hàn răng bị sâu tại Nha Khoa Kim cũng khá hợp lí so với các cơ sở khác. Không những thế với mức giá như vậy nhưng dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng vết hàn trám. Nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề hàn răng giá bao nhiêu, vì mức giá chúng tôi đưa ra đã rất hợp lý với chất lượng dịch vụ bạn nhận được.

Các trường hợp răng sâu nếu không được hàn trám kịp thời có thể làm răng sâu nặng hơn, lan vào đến tủy và thậm chí gây ra bệnh lý răng miệng nguy hiểm như tiêu xương răng. Răng sâu cũng có thể hàn trám bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, tùy vào vị trí của răng bị sâu mà bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn loại vật liệu phù hợp cho bạn. Mỗi loại vật liệu hàn trám răng cũng sẽ có những mức giá khác nhau dẫn đến sự chênh lệch giá cả giữa các phương pháp.

Hi vọng câu trả lời của chúng tôi đã có thể giải thích chi tiết cho bạn vấn đề hàn răng giá bao nhiêu. Nếu muốn đặt lịch khám, tư vấn tại Nha Khoa Kim, ban vui lòng liên hệ: 1900.6899.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN