Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không, có đau không?

0
270
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang rất băn khoăn liệu phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không ạ? Gò má của em khá cao, khiến gương mặt trông gày gò và khắc khổ. Em đang muốn đi hạ gò má để khuôn mặt cân đối hơn nhưng thực sự em lo lắng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thắm – Thanh Hoá).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Thắm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Hạ gò má có nguy hiểm không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục hiểu quả tình trạng gò má cao, lưỡng quyền thô xấu, đem đến nét cân đối, nữ tính cho khuôn mặt. Băn khoăn hạ gò má có nguy hiểm không là tâm lý của rất nhiều chị em khi quyết định lựa chọn phương pháp này.

Hạ gò má có nguy hiểm không, có đau không? 1Lo lắng phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Trước khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây mê nên hoàn toàn không có cả giác đau đớn khi thực hiện. Bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng để bóc tách vùng má, bộc lộ xương gò má. Bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng để cắt một phần xương hàm theo hình chữ L giúp hạ xương gò má, cố định lại bằng vít giúp khuôn mặt cân đối, hài hoà hơn.

Việc bạn lo lắng hạ gò má có nguy hiểm không là băn khoăn chính đáng. Trên thực tế, phẫu thuật hạ gò má cũng giống như các ca phẫu thuật khác, đều có thể xảy ra các rủi ro nếu việc phẫu thuật không đảm bảo. Do đó, phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không sẽ tuỳ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có đảm bảo an toàn hay không.

Hạ gò má có nguy hiểm không, có đau không? 2Hạ gò má có nguy hiểm không tuỳ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ có đảm bảo không

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tiến hành phẫu thuật hạ gò má được thực hiện theo một quy trình chuẩn an toàn. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám, kiểm tra cấu trúc khuôn mặt cụ thể, các dữ liệu chụp chiếu từ X-quang CT 3D sẽ được phân tích trên phần mềm hiện đại để xác định chính xác tỉ lệ xương gò má cần cắt bỏ.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không, có đau không? 3Ứng dụng máy móc hiện đại giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ và an toàn

Với kinh nghiệm dày dặn và tay nghề kỹ thuật giỏi của bác sỹ bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bóc tách vùng mặt tỉ mỉ, không làm ảnh hưởng tới dây thần kinh hay mạch máu, tiến hành phẫu thuật hạ gò má chính xác về tỉ lệ, cho khuôn mặt đẹp cân đối. Đặc biệt, với nhiều máy móc hiện đại như thiết bị cắt xương siêu âm, máy mài xương chuyên dụng sẽ giúp các thao tác thực hiện hạ gò má nhanh chóng, chuẩn, đẹp và an toàn.

>> Xem thêm: Hạ gò má giá bao nhiêu tại Kim Hospital?

Bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề hạ gò má có nguy hiểm không khi thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mọi thắc mắc, lo lắng của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn, bác sỹ giải đáp tận tình để bạn hoàn toàn an tâm thực hiện.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN