Gọt mặt cho nam – Công nghệ gọt mặt 3D đảm bảo an toàn

0
598
gọt mặt cho nam

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng tăng lên đáng kể. Mong muốn sở hữu một gương mặt đẹp, nam tính hơn của đấng mày râu có thể giải quyết nhanh chóng nhờ kỹ thuật gọt mặt cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Kim.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam để sở hữu khuôn mặt hoàn hảo hơn

Gọt mặt cho nam áp dụng cho tất cả những khách hàng là nam giới với độ tuổi là trên 18 tuổi đều có thể thực hiện. Kỹ thuật gọt mặt cho nam cũng không khác nhiều so với gọt mặt cho nữ, chỉ khác cách tạo hình khuôn mặt theo nhu cầu khách hàng. Đối với nam giới thì nhu cầu chủ yếu là sở hữu khuôn mặt nam tính, góc cạnh hơn và khắc phục các nhược điểm thường thấy trên khuôn mặt.

gọt mặt cho nam

Các bước gọt mặt cho nam bao gồm:

– Thăm khám tổng quát, kiểm tra tỉ lệ cấu trúc phần xương hàm, đo đạc và xác định phần xương hàm bị thừa, những góc khuyết điểm cần loại bỏ.

– Phân tích khuôn mặt bằng phần mềm Vceph chuyên dụng.

– Thông qua công nghệ 3D để phác thảo khuôn mặt như mong muốn.

– Tư vấn về các bước cần chuẩn bị gọt mặt cũng như quá trình phẫu thuật gọt mặt là như thế nào, bạn cần phải lưu ý điều gì trước khi bắt đầu tiến hành đều được bác sĩ căn dặn kĩ càng.

– Kiểm tra tổng quát sức khỏe

– Tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho nam nhờ công nghệ nội soi hiện đại, đảm bảo tính chính xác trong từng bước phẫu thuật, đem lại sự an toàn và thẩm mỹ tuyệt đối.

– Chăm sóc hậu phẫu thuật để đảm bảo cơ thể có thể thích nghi tốt và không để lại biến chứng gì.

Gọt mặt cho nam ở đâu tốt?

Địa chỉ gọt mặt cho nam uy tín theo sự đánh giá từ những người đã từng thực hiện sẽ đảm bảo cho bạn có khuôn mặt nam tính và đẹp hơn theo yêu cầu. Hơn nữa cũng có thể đảm bảo tránh được các rủi ro trong quá trình phẫu thuật cũng như thời gian sau này.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim tự tin là địa chỉ gọt mặt nam có thể đảm bảo được tiêu chí này. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, đã từng thực hiện rất nhiều ca gọt mặt thành công cho khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại khuôn mặt như mong muốn cho các đấng mày râu có nhu cầu làm đẹp và khắc phục những nhược điểm của khuôn mặt.

Gọt mặt cho nam có thể giải quyết những vấn đề mà đấng mày râu không hài lòng trên gương mặt của mình, đem lại gương mặt mới giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN