Gọt mặt cho nam có hiệu quả như cho chị em phụ nữ không?

0
286
gọt mặt cho nam

Những người đàn ông có khuôn mặt thô kệch, giữ dằn có thể áp dụng biện pháp gọt mặt cho nam để cải thiện khuôn mặt, giúp đấng mày râu tự tin hơn trong cuộc sống.

Gọt mặt cho nam giới bằng cách nào?

Làm đẹp hiện nay không còn là của riêng chị em phụ nữ mà cả đấng mày râu cũng ngày càng chú trọng hơn tới vẻ ngoài của mình. Đối với nam giới thì cấu trúc xương hàm có phần lớn và dai hơn nên kỹ thuật gọt mặt cho nam sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt. Quy trình gọt mặt cho nam bao gồm những bước cơ bản sau:

gọt mặt cho nam

– Thăm khám, tư vấn: đây là bước ban đầu để xác định chính xác vấn đề mà khuôn mặt đang gặp phải. Các bác sĩ sẽ chụp lại cấu trúc xương mặt bằng máy X-quang để đưa ra những chẩn đoán, tư vấn cho khách hàng.

– Chẩn đoán hình ảnh, giải đáp thắc mắc, yêu cầu: sử dụng phần mềm để phân tích khuôn hàm, xương mặt. Đưa ra những nhận định làm cơ sở cho cuộc phẫu thuật gọt mặt nam sau này. Cho khách hàng xem trước hình ảnh sau khi phẫu thuật nhờ công nghệ Vectra 3D. Giải đáp những thắc mắc, mong muốn của khách hàng.

– Kiểm tra sức khỏe toàn diện: bước này nhằm đảm bảo cho khách hàng có một thể trạng tốt nhất trước khi tiến hành phẫu thuật, tránh những rủi ro không đáng có trong khi tiến hành.

– Tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho nam: công đoạn này được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên có thể đảm bảo tối đa tính chính xác, không gây xâm lấn hay làm tổn thương đến cơ thể. Phòng mổ cũng được tách biệt, đảm bảo vô trùng. Mỗi ca phẫu thuật sẽ diễn ra trong vòng một tiếng rưỡi.

– Hậu phẫu: sau khi hoàn thành ca phẫu thuật gọt mặt cho nam. Khách hàng sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc sau gọt mặt để ổn định sức khỏe. Các bác sĩ và nhân viên y tế sẽ luôn túc trực để đảm bảo hỗ trợ tốt nhất, đầy đủ nhất cho khách hàng.

Gọt mặt cho nam có hiệu quả như cho nữ giới không?

Gương mặt nam giới thường có xương hàm, khuôn mặt to hơn so với nữ giới. So với nữ giới thì thường quan trọng tính thẩm mỹ cao hơn, mặt phải thon gọn, cằm V line, làm sao mang lại vẻ nữ tính nhất, nên độ khó trong phẫu thuật cũng cao hơn. Nhưng đối với nam giới thì chỉ cần tạo hình khuôn mặt gọn gàng hơn, làm sao vẫn giữ đươc nét nam tính vốn có, phẫu thuật gọt mặt cho nam cũng được tiến hành nhanh chóng và đơn giản hơn chút. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hiệu quả mang lại như phẫu thuật cho nữ giới.

Gọt mặt cho nam đang là biện pháp mà nhiều đấng mày râu tin tưởng lựa chọn cho khuôn mặt gọn gàng hơn. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn, nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt có uy tín để thực hiện như bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN