Gọt hàm và độn cằm thì nên chọn giải pháp nào để có mặt V line?

0
115
gọt hàm và độn cằm

Gọt hàm và độn cằm là hai giải pháp hoàn toàn khác nhau, can thiệp vào những vị trí khác nhau trên khuôn mặt. Vậy nên chọn giải pháp nào để có được khuôn mặt V line hoàn hảo?

1. Tìm hiểu về gọt hàm và độn cằm

Gọt hàm và độn cằm là 2 kỹ thuật thẩm mỹ riêng biệt. Cùng tìm hiểu rõ hơn về 2 phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng sau đây:

– Gọt hàm: là kỹ thuật nhằm can thiệp vào phần xương hàm, cằm để tạo hình cho khuôn mặt được thon gọn hơn, khắc phục tình trạng hàm bạnh, to và vuông quá mức của nhiều chị em. Phần xương hàm là phần quyết định rất nhiều đết nét thon gọn của khuôn mặt, nên tác động và phần này sẽ giúp thay đổi tỉ lệ gương mặt đáng kể.

gọt hàm và độn cằm

– Độn cằm: là kỹ thuật làm đẹp bằng cách tạo hình cho khuôn cằm theo tỉ lệ đã được tính toán từ trước nhờ các loại vật liệu, sụn nhân tạo đã được kiểm chứng an toàn với cơ thể. Sau đó thực hiện có định miếng độn cho chiếc cằm đẹp như mong muốn. Hiện nay có một số phương pháp độn cằm được áp dụng phổ biến như là độn cằm bằng sụn nhân tạo, độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm).

Gọt hàm và độn cằm về bản chất, kỹ thuật là khác nhau nhưng đều có thể giúp bạn khắc phục khuôn mặt với nhiều khuyết điểm, giúp tạo hình khuôn mặt V line đẹp chuẩn, nhanh chóng. Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, chi tiết từng trường hợp để tư vấn bạn nên áp dụng gọt hàm hay độn cằm, hay cả gọt hàm và độn cằm.

2. Gọt hàm và độn cằm có tốt không?

Cả 2 kỹ thuật gọt hàm và độn cằm đều được thực hiện qua đường bóc tách bên trong khoang miệng. Nên trước tiên bạn có thể yên tâm về vấn đề không lo để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ sau này.

Với gọt hàm và độn cằm, hầu hết hiện nay đều áp dụng phẫu thuật nhờ công nghệ nội soi 3D. Máy móc tiên tiến hỗ trợ giúp phong to những chi tiết nhỏ trên khuôn mặt, giúp bác sĩ tạo hình, cắt gọt chuẩn từng li. Phần mềm vectra 3D sẽ hỗ trợ quá trình đo đạc, mô phỏng khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật cho bệnh nhân xem trước.

Ngoài ra với tay nghề cao của bác sĩ thì gọt hàm và độn cằm cũng sẽ an toàn hơn rất nhiều. Vì thế trước khi quyết định phẫu thuật, bạn nên lựa chọn kĩ càng địa chỉ thẩm mỹ có đủ độ uy tín, với các bác sĩ giỏi thực hiện để tránh rủi ro sau này.

>> Tìm hiểu thêm về kỹ thuật gọt hàm hô >> CLICK NGAY

Gọt hàm và độn cằm nên áp dụng cách nào để có khuôn mặt V line thì còn tùy thuộc và thể trạng và hình dáng khuôn mặt từng người. Ngoài ra hoàn toàn có thể kết hợp cả 2 giải pháp để có khuôn mặt đẹp chuẩn hơn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN