Gọt cằm nhọn hoắt có được không, có đẹp không?

0
204
phẫu thuật gọt cằm 3d

Cằm nhọn đang là xu hướng làm đẹp không thể bỏ qua trong năm nay. Thậm chí có nhiều người còn thích gọt cằm nhọn hoắt. Cách làm đẹp này liệu có mang lại thẩm mỹ cho khuôn mặt không?

1. Gọt cằm nhọn hoắt như thế nào?

Phẫu thuật gọt cằm nhọn hoắt được tiến hành bằng cách, các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trong khoang miệng, tiến hành bóc tách đền phần xương hàm và cằm. Loại bỏ phần xương hàm, xương cằm bị dư thừa, tạo hình cằm nhọn theo tỉ lệ tính toán từ trước. Quá trình bóc tách và gọt xương hàm có sử dụng máy gọt xương siêu âm để hạn chế bột xương, tránh gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân.

phẫu thuật gọt cằm 3d

Gọt cằm nhọn hoắt là gọt theo yêu cầu của khách hàng, có nhiều người lại thích cằm nhọn hơn bình thường, còn nếu bạn muốn căn chỉnh tỉ lệ cho phù hợp với khuôn mặt thì cũng hoàn toàn có thể làm được.

2. Có nên gọt cằm nhọn hoắt không?

Phẫu thuật gọt cằm nhọn hoắc thường không được nhiều người ưa chuộng. Vì hầu hết mọi người đều mong muốn sở hữu chiếc cằm nhọn theo xu hướng như cằm V line. Tuy nhiên mức độ nhọn chỉ ở mức vừa phải chứ không phải là nhọn hoắt. Nhọn với tỉ lệ bao nhiêu sẽ được các bác sĩ căn chỉnh cho phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt của từng người.

Mặc dù hiếm nhưng không phải là không có trường hợp có những người lại thích gọt cằm nhọn hoắt lên. Thường là những người thích được sự quan tâm, chú ý từ mọi người. Theo các chuyên gia thì cũng chỉ nên gọt cằm nhọn ở mức độ vừa phải, sao cho tổng thể khuôn mặt được đẹp và hài hòa hơn thôi. Việc gọt cằm nhọn quá mức sẽ khiến khuôn mặt bị thiếu cân đối hơn. Ngoài ra còn một số trường hợp cằm nhọn hoắt do bác sĩ chưa có tay nghề, kinh nghiệm dẫn đến chia tỉ lệ không chính xác, làm cho cằm bị nhọn bất thường. Đây có thể coi là ca phẫu thuật gọt cằm thất bại.

>> Cách nhận biết cằm nhọn là gì? >> Xem chi tiết

Gọt cằm nhọn hoắt tốt nhất là nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi để được tư vấn và sửa chữa cho chiếc cằm hợp lý hơn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN