Gọt cằm móm – Chỉnh sửa cằm móm trở lại cân đối như thường

0
213
gọt cằm móm

Gọt cằm móm không phải là phương pháp thẩm mỹ quá mới nhưng vẫn chưa nhiều người biết đến phương pháp này. Hầu hết những người có cằm móm vì ngại và mặc cảm cũng ít khi tìm hiểu để khắc phục tình trạng cằm móm. Cùng tìm hiểu kỹ thuật thẩm mỹ này ngay sau đây.

1. Gọt cằm móm như thế nào?

Vấn đề cằm móm xảy ra khi phần cằm bị chìa ra, phát triển quá mức so với bình thường. Phần nhọn ra của cằm thay vì nằm trên đường thẳng từ đỉnh mũi đi xuống thì lại chìa ra quá mức. Khi nhìn nghiêng tạo cảm giác khuôn cằm bị móm nhìn rất mất thẩm mỹ.

gọt cằm móm

Gọt cằm móm chính là giải pháp các bác sĩ thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng trong trường hợp này. Gọt cằm móm về kỹ thuật không có sự khác biệt quá nhiều so với gọt cằm thông thường. Chỉ là mỗi mức độ, mỗi khuyết điểm khác nhau sẽ có tỉ lệ gọt, căn chỉnh khuôn hàm khác nhau.

Quy trình gọt cằm móm sẽ được tiến hành ngay sau khi các bác sĩ tiến hành thăm khám cụ thể mức độ khuyết điểm của cằm móm. Bắt đầu tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, đo đạc tỉ lệ cằm cần chỉnh sửa cho cân đối trở lại. Chuẩn bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ cần thiết cho quá trình phẫu thuật gọt cằm móm. Các thiết bị này cần phải đảm bảo vô trùng, vô khuẩn tuyệt đối. Sau khi đảm bảo đầy đủ các bước như trên thì các bác sĩ mới có thể tiến hành phẫu thuật gọt cằm móm cho bệnh nhân.

2. Ưu điểm của phẫu thuật gọt cằm móm

Gọt cằm móm với những ưu điểm vượt trội như sau:

– Khắc phục, cải thiện hoàn toàn tình trạng cằm ngắn, giúp cằm trở lại vị trí cân đối, với tỉ lệ hài hòa với ngũ quan trên khuôn mặt.

– Quá trình gọt cằm móm, cằm lẹm đẹp diễn ra an toàn, không làm xâm lấn, không gây chảy máu hay đau đớn gì.

– Sau phẫu thuật chỉ cần nghỉ ngơi và tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ là sau một thời gian, cằm bạn có thể linh hoạt, có thể thay thế hoàn toàn cho chiếc cằm cũ kém thẩm mỹ.

– Kết quả phẫu thuật cằm móm có thể duy trì được lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu có điều kiện chăm sóc tốt.

Phẫu thuật gọt cằm móm vừa khắc phục tình trạng cằm móm làm khuôn mặt trong kém thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN