Gọt cằm là như thế nào, có đảm bảo an toàn không?

0
4122
giá gọt cằm
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi về phương pháp gọt cằm là như thế nào? Cằm của em vuông, khá thô xấu nên khiến khuôn mặt của em chẳng có nét nào duyên dáng cả. Em có nghe nói về phương pháp thẩm mỹ gọt cằm nhưng còn nhiều điều băn khoăn, liệu phương pháp này có an toàn không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thu Vân – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Gọt cằm là như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Gọt cằm là như thế nào, có an toàn không?

Xu hướng thẩm mỹ gọt cằm để có dáng cằm nhỏ gọn, khuôn mặt V-line đẹp thanh tú đang được khá nhiều người lựa chọn. Nhiều người có thể đã nghe nói tới phương pháp gọt cằm, tuỳ nhiên cụ thể gọt cằm là như thế nào, hiệu quả ra sao, không phải ai cũng nắm rõ.

Vậy, gọt cằm là như thế nào?

Gọt cằm là như thế nào, có đảm bảo an toàn không? 1 Băn khoăn phẫu thuật gọt cằm là như thế nào

Gọt cằm hay phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là kỹ thuật can thiệp vào phần xương hàm cằm để loại bỏ một phần cằm theo một tỉ lệ đã định trước, giúp tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, khuôn mặt hài hoà hơn. Phẫu thuật gọt cằm được áp dụng cho nhiều trường hợp cằm thô xấu như: cằm vuông bạnh, cằm bị lệch, cằm đưa ra trước quá nhiều, làm khuôn mặt mất cân đối.

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại. Bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám, chỉ định chụp X-quang để phân tích hàm mặt cụ thể để xác định chính xác dáng cằm và chỉ định phương pháp gọt cằm chỉnh sửa cho phù hợp.

Gọt cằm là như thế nào, có đảm bảo an toàn không? 3Bệnh nhân được thăm khám, xét nghiệm với nhiều máy móc hiện đại

Sau khi làm tất cả các xét nhiệm, thăm khám cụ thể, đảm bảo việc tiến hành phẫu thuật an toàn, bác sỹ sẽ tiến hành gây mê để bệnh nhân không có cảm giác đau đớn khi thực hiện. Bác sỹ sẽ rạch mở một đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách để bộ lộ phần xương hàm cằm. Tiếp theo, bác sỹ sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ một phần xương hàm cằm theo kích thước đã định sẵn giúp tạo dáng cằm thon gọn, cân đối.

Phẫu thuật gọt cằm là như thế nào sẽ mang tới cho bạn dáng cằm đẹp thon gọn sau khi thực hiện. Hiệu quả gọt cằm giúp khắc phục khuyết điểm cằm trở nên cân đối, hài hoà, khuôn mặt thanh tú hơn và duy trì vĩnh viễn. Quy trình thực hiện đúng chuẩn, với bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao và an toàn, không biến chứng.

Gọt cằm là như thế nào, có đảm bảo an toàn không? 2Hiệu quả thẩm mỹ gọt cằm cho khuôn mặt đẹp than tú hơn

Với những ưu điểm và hiệu quả có được, phương pháp gọt cằm thẩm mỹ đang giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp, thon gọn, khuôn mặt V-line thanh tú.

>> Xem chi tiết: Giá gọt cằm chuẩn nhất hiện nay

Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp gọt cằm là như thế nào, bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thăm khám và nhận những thông tin chính xác từ các chuyên gia, bác sỹ nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN