Gọt cằm dài để sỡ hữu chiếc cằm V line có được không?

0
1680

Gọt cằm dài là giải pháp hoàn hảo cho chiếc cằm dài đã khiến bạn tự ti bấy lâu nay. Khắc phục cằm dài nhanh chóng cho khuôn cằm V line theo tiêu chuẩn vừa đẹp.

1. Tìm hiểu về phương pháp gọt cằm dài

Gọt cằm dài giúp tạo hình cho dáng cằm V line chuẩn, cân xứng với khuôn mặt bằng cách gọt bớt phần xương cằm bị nhô dài hơn về đúng tỉ lệ.

gọt cằm dài

Phẫu thuật gọt cằm dài là kỹ thuật khá khó, đòi hỏi tính an toàn cao vì rất dễ gây ra biến chứng cho người làm. Bác sĩ thẩm mỹ phải là người có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao. Ngoài ra cơ sở vật chất, kĩ thuật cũng phải đầy đủ, đảm bảo chăm sóc hậu phẫu tốt nhất, tránh những tổn thương, biến chứng về sau này.

2. Quy trình gọt cằm dài

– Thăm khám, tư vấn: các bác sĩ sẽ tiến hành chụp chiếu phần xương cằm để xác định vị trí, kích thước chiếc cằm dài.

– Khám tổng quát sức khỏe để đảm bảo khách hàng có thể trạng tốt nhất trước khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm dài.

– Phẫu thuật gọt cằm dài bằng cách tạo đường mổ nhỏ trong khoang miệng, thực hiện bóc tách và xử lý bớt phần xương cằm bị dài ra, mất cân đối. Trả lại khuôn cằm đẹp chuẩn và tạo dáng cằm V line như mong muốn.

– Thời gian theo dõi sau phẫu thuật gọt cằm, để đảm bảo cơ thể không có phản ứng nào đáng lo ngại

– Tiến hành chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo không có bất cứ biến chứng gì xảy ra sau này. Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

3. Gọt cằm dài tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Gọt cằm dài tại bệnh viện thẩm mỹ Kim luôn đảm bảo các yếu tố sau:

– Sau khi thăm khám và tư vấn, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ và liệu trình cụ thể cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ được xem trước kết quả phẫu thuật, để đóng góp, đưa ra ý kiến cũng như mong muốn cho kết quả phẫu thuật được như ý.

– Tiến hành phẫu thuật gọt cằm dài là những bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm nhất của bệnh viện thẩm mỹ Kim thực hiện, làm sao mang lại kết quả như mong muốn cho khách hàng.

– Được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, dưới sự hướng dẫn, dặn dò từ các bác sĩ thẩm mỹ.

Gọt cằm dài có thể có nhiều nguy cơ tiềm ẩn nếu như bạn không lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Kim chính là một địa chỉ thẩm mỹ bạn có thể tin tưởng.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN