Gò má cao phải làm sao để hạ thấp cho cân đối với khuôn mặt?

0
527
gò má cao phải làm sao

Gò má cao phải làm sao là vấn đề khiến nhiều chị em có gò má cao phải khổ sở. Vì gò má cao được cho là tướng sát phu nên đã gây ra rất nhiều trở ngại, làm người sở hữu gò má cao có tâm lý lo ngại.

1. Gò má cao ảnh hưởng như thế nào?

Những người phụ nữ gò má cao thường gặp phải những vấn đề liên quan đến quan niệm từ xưa đến nay là phụ nữ cao thì có tướng sát chồng. Mặc dù chưa có điều gì kiểm chứng điều này, nhưng gò má cao cũng đã gây ra không ít những khổ sở cho người sở hữu nhất là về đường tình yêu – hôn nhân.

gò má cao phải làm sao

Ngoài sự ảnh hưởng về mặt nhân tướng học thì gò má cao cũng không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Vì điều này làm cho gương mặt của người phụ nữ trở nên dữ dằn và nam tính hơn. Vậy gò má cao phải làm sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn?

2. Gò má cao phải làm sao?

Việc khắc phục tình trạng gò má cao đã không còn là điều khó khăn nhờ những kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay. Gò má cao phải làm sao bằng cách hạ gò má được tiến hành như sau:

– Kiểm tra tình trạng khuyết điểm, đo đạc tỉ lệ gò má xem gò má bị cao quá tỉ lệ chuẩn là bao nhiêu. Bác sĩ sẽ đưa ra lời tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bệnh nhân.

– Gây mê và thực hiện khử trùng, sát khuẩn vùng phẫu thuật

– Bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ một đường nhỏ trong khoang miệng, bóc tách đến phần xương gò má rồi cắt đi phần xương thừa theo tỉ lệ đã đo đạc trước đó.

– Khâu lại vết mổ, theo dõi sức khỏe sau phẫu thuật

Để khắc phục tình trạng gò má cao phải làm sao khi áp dụng kỹ thuật hạ gò má thì bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện để tránh gặp phải những biến chứng sau này, cũng như đạt được kết quả như mong muốn.

Khi thực hiện hạ gò má tại Kim Hospital, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê kết hợp với thao tác bằng thiết bị nội soi để đảm bảo sự an toàn trên hết cho khách hàng.

Gò má cao phải làm sao thì nên khắc phục bằng các kỹ thuật thẩm mỹ để có thể mang lại kết quả nhanh chóng, rõ rệt, cho đôi gò má cân đối, tương xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN