Giải pháp phục hình nào tốt cho răng cửa to và dài quá khổ

0
224

Răng cửa to và dài quá khổ làm khuân mặt của bạn trở thành mất thẩm mỹ hơn. Phải khiến sao để khắc phục được trạng thái răng cửa to và dài quá khổ này? 1 số thông tin san sớt ngay bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng phân tích.

1/ Mài răng cho răng cửa to và dài quá khổ có hiệu quả không?

Răng cấu tạo bởi phổ thông lớp mô răng và được chia làm cho 3 phần. Bên ngoài là men răng giúp bảo kê răng khỏi các ảnh hưởng nhiệt, lực và dày trên dưới một mm tùy theo răng. Bên trong là lớp ngà răng có cảm giác và trong cùng là mô tủy tức gồm thần kinh, huyết quản nuôi dưỡng và chi phối cảm giác cho răng.

Sở hữu trường hợp răng cửa to và dài quá thì thường nhật những bác sĩ không chỉ định mài quá đa dạng. Mài trực tiếp trên răng thật chỉ có thể tiến hành mài đi một lớp men hơi mà thôi bởi mài răng đồng nghĩa mang việc lấn chiếm đến răng.

Nếu mài rộng rãi sẽ làm mất đi lớp men kiểm soát an ninh răng, làm cho lộ ngà răng. Một lúc ngà răng bị lộ thì răng rất dễ bị kích thích nóng lạnh hay ăn nhai những vật cứng hoặc dai, dễ gây ê buốt trong ăn uống và giảm sức ăn nhai sau này.

Bình thường, tỉ lệ mài răng chỉ nao núng trong khoảng trong khoảng 1mm-3mm mà thôi và nha sỹ sẽ là người trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp trồng răng phù hợp nhất cho bạn.

Giải pháp phục hình nào tốt cho răng cửa to và dài quá khổ 1

Giải pháp phục hình nào tốt cho răng cửa to và dài quá khổ

2/ Phương pháp nào phải chăng nhất cho răng cửa to và dài quá khổ?

Nếu răng cửa to và dài mà muốn cho ngắn lại bằng răng bên cạnh thì bạn mang thể điều trị bằng bí quyết bọc mão răng sứ là tốt nhất. Phần răng cửa của bạn sẽ được mài nhỏ lại, thường là mài đi hết lớp men răng. Sau đó, mão răng sứ sẽ được thực hiện để để thay thế lớp men răng ấy, chỉnh sửa hình dạng cho răng của bạn.

Mão sứ này được chế tạo bằng chất liệu đặc trưng giúp bảo kê cho ngà răng không bị lộ, giúp ăn nhai 1 bí quyết thông thường mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho răng cửa to và dài. Răng sau khi được bọc sứ sẽ ko với cảm giác ê buốt như mài răng thường ngày bởi cấu trúc của răng đã được bảo vệ bằng mão sứ.

Với công nghệ hiện đại CT 5 chiều, bạn hoàn toàn với thể yên tâm chỉnh hình răng cửa của mình một bí quyết thẩm mỹ nhất và mang thể giảm thiểu đến mức tối đa việc xâm lấn đến răng khi áp dụng cho các trường hợp răng cửa to và dài. Đây là công nghệ bọc sứ mới nhất của Pháp được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM.

CT 5 chiều giúp lấy dấu răng 1 cách thức chính xác để chế tác răng sứ chuẩn trên khuôn hàm 100%. không những thế, khoa học mới cũng giúp rút ngắn thời kì chế tác răng sứ 1 cách tối đa khi phục hình răng cửa to và dài. Trồng răng sứ sau lúc chế tạo đảm bảo ăn nhai 1 cách thức thường nhật, không gây ê buốt hay đau nhức.

Nếu bạn còn có bất kỳ băn khoăn nào về răng cửa to và dài cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, xin vui lòng địa chỉ tới nha khoa KIM theo số hotline 1900.6899 để chúng tôi sẽ mang phúc đáp sớm và cụ thể nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN