Giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền?

0
385
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang muốn trồng răng cho răng hàm bị sâu phải nhổ. Tôi thấy có nhiều mức giá khác nhau, không biết giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Duy Khánh – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Duy Khánh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền? 2Giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền hiện nay

Mất răng ảnh hưởng rất lớn tới lớn tới việc ăn nhai, đặc biệt là răng hàm. Vì vậy trồng răng sau khi mất răng là giải pháp tốt nhất giúp đảm bảo việc ăn nhai và ngăn chặn các hậu quả xấu do mất răng về lâu dài.

Giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có nhiều phương pháp trồng răng khác nhau để bạn có thể lựa chọn để phục hình cho răng bị mất. Do đó, giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội hay bất cứ cơ sở nha khoa nào, trước hết sẽ phụ thuộc vào phương pháp trồng răng mà bạn lựa chọn là phương pháp nào.

Phương pháp trồng răng rẻ nhất hiện nay là làm hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên, phương pháp này áp dụng cho người bị mất nhiều răng hoặc toàn hàm. Với trường hợp của bạn bị mất 1 răng hàm, tốt nhất bạn nên lựa chọn trồng răng bằng cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant.

Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng dưới đây để nắm rõ hơn giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền.

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG SỨ

Như bạn thấy, chi phí trồng răng có sự chênh lệch giữa 2 phương pháp thực hiện và vật liệu sử dụng. Thông thường, giá trồng răng implant sẽ cao hơn so với làm cầu răng sứ.

Giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu tiền? 1Lựa chọn trồng răng implant hoặc làm cầu răng sứ để phục hình mất răng

– Với làm cầu răng sứ, sẽ phải sử dụng tới 3 mão răng để có thể tạo thành nhịp cầu. Giá trên được tính áp dụng cho 1 răng sứ nên nếu làm cầu răng sứ sẽ phải tính tương ứng giá nhân 3 lần.

– Với cấy ghép implant, giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant và loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn loại trụ implant và loại răng sứ thấp nhất mà vẫn đảm bảo yêu cầu.

Để có mức giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội, bạn có thể tham khảo các chương trình khuyến mại, chính sách về giá của cơ sở nha khoa đang áp dụng. Lưu ý, bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín để tới thực hiện để vẫn được hưởng mức giá tốt nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả, an toàn khi phục hình cho răng nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN