Giá trám răng bị mẻ mới nhất năm 2017 tại nha khoa KIM

0
265

CÂU HỎI: 

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em xem giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền được không ạ? Em có 2 chiếc răng bị mẻ nhìn rất buồn cười, người yêu em khuyên em đi trám răng nhưng em không biết chi phí cho việc trám răng là bao nhiêu và bị mẻ răng cửa có trám được không ạ?. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ? Em cảm ơn! (Minh Oanh – Hải Dương)

TRẢ LỜI:

Bạn Minh Oanh thâm mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM. Với thắc mắc của bạn về giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trám răng bị mẻ mới nhất năm 2017 tại nha khoa KIM 1

Trám răng mẻ bao nhiêu tiền tại nha khoa KIM?

Răng bị mẻ là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải, nguyên nhân có thể là do bên trong hoặc bên ngoài gây nên. Trám răng thẩm mỹ là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này. Tuy nhiên, ở từng trường hợp cụ thể mà mức giá cho trám răng thẩm mỹ là khác nhau.

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền?

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và chất liệu trám mà bạn lựa chón. Tại nha khoa KIM chi phí trám răng thẩm mỹ sẽ áp dụng cho vật liệu trám composite, đây là loại vật liệu mà các bác sĩ hay lựa chọn để tư vấn cho các trường hợp răng thưa, răng mẻ và răng bị vỡ. Đặc biệt, trong trường hợp răng cửa bị thưa thì vật liệu này là vô cùng hợp lý nên bạn không cần lo lắng xem bị mẻ răng cửa có trám được không nữa nhé.

Giá trám răng bị mẻ mới nhất năm 2017 tại nha khoa KIM 2

Trám răng mẻ đem lại hàm răng đều đẹp hơn bao giờ

Mức giá trám răng còn phụ thuộc vào mức độ bị mẻ răng của bạn là bao nhiêu, sau khi thăm khám thì mới biết được chi phí cụ thể là bao nhiêu. Nhưng thông thường, trám răng thường mất từ 200 đến 300 nghìn đồng với vật liệu là composite.

Trường hợp của bạn bị mẻ răng cửa, thì bạn nên sử dụng composite làm vật liệu trám răng vì nó có màu trùng với màu của răng và độ bền cũng tương đối tốt. Hơn nữa, chi phí trám răng bằng vật liệu này cũng tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về giá trám răng bị mẻ tại nha khoa KIM, mức giá này áp dụng cho năm 2017. Tuy nhiên, để biết được chính xác chi phí mình phải trả cho việc trám răng là bao nhiêu thì bạn nên đến trực tiếp cơ sở nha khoa để được các chuyên gia chuẩn đoán cụ thể.

Nguồn bài viết: http://chiphicamghepimplant.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN