Giá tiền trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu, có đắt không?

0
402

Giá tiền trám răng thẩm mỹ, có đắt không? Đây chắc hẳn là nỗi thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định trám răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, giá trám răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hãy cùng các chuyên gia đi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Giá tiền trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu? 

Giá tiền trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ, vật liệu trám,.v.v… tại mỗi cơ sở nha khoa là khác nhau. Trám răng thẩm mỹ thực chất là một phương pháp làm đẹp có thể khắc phục các nhược điểm như răng mẻ, răng sứt, răng sâu hiệu quả và có chi phí thấp hơn so với các dịch vụ khác.

Giá tiền trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu, có đắt không? 1

Giá tiền trám răng thẩm mỹ có đắt không??

Tại nha khoa KIM, giá tiền trám răng thẩm mỹ dao động từ 100.000 – 500.000 VNĐ/ 1 chiếc tùy thuộc vào chất liệu trám mà khách hàng lựa chọn là gì mà mức giá là khác nhau. Hiện nay, composite là vật liệu trám được sử dụng nhiều nhất có mức giá dao động từ 200.000 – 500.000 VNĐ tùy vào từng loại. Vậy chất lượng mà dịch vụ trám răng thẩm mỹ đem lại là gì?

Kết quả của trám răng thẩm mỹ

Giá tiền trám răng thẩm mỹ quyết định đến chất lượng cũng như độ bền sau trám răng một cách chân thực nhất. Vậy, tại Nha khoa KIM trám răng thẩm mỹ có bền không, thời gian duy trì là bao lâu? Hãy cùng xem, một ca trám răng thường đem lại những kết quả sau:

Giá tiền trám răng thẩm mỹ là bao nhiêu, có đắt không? 2

Những ưu điểm mà trám răng thẩm mỹ đem lại

– Khắc phục triệt để tình trạng răng thưa, răng mẻ, răng sứt đem lại hàm răng đều đẹp như ý muốn

– Không đau, không tác động đến các bộ phận khác trong khoang miệng

– Màu răng giống với răng thật

Ngoài ra, còn nhiều ưu điểm vượt trội khác, nhưng tại mỗi cơ sở nha khoa khác nhau thì trám răng thẩm mỹ đem lại những kết quả khác nhau. Nha khoa KIM tự hào là một trong những địa chỉ trám răng uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ trám răng thẩm mỹ tại nha khoa KIM đảm bảo đúng các yếu tố đẹp-bền-chất. Kết hợp với việc sử dụng ánh sáng laser chiếu vào miếng trám sẽ giúp miếng trám đông cứng và giữ được lâu hơn trước rất nhiều.

Mọi thông tin cần biết thêm về dịch vụ trám răng thẩm mỹ cũng như giá tiền trám răng thẩm mỹ tại nha khoa KIM xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia nha khoa.

Nguồn bài viết: http://chiphicamghepimplant.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN