Giá tiền niềng răng thưa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

0
449

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em giá tiền niềng răng thưa bao nhiêu là rẻ nhất ạ? Em muốn đi niềng răng thưa cho đẹp hơn nhưng cần tham khảo giá trước ạ. Không biết có mức giá trọn gói không và có phát sinh thêm gì trong quá trình niềng răng không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Hòa Hạ – Cao Bằng)

Trả lời:

Chào bạn Hòa Hạ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về chi phí niềng răng thưa, Nha khoa KIM xin được trả lời như sau:

Giá tiền niềng răng thưa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?
Giá tiền niềng răng thưa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay?

Giá tiền niềng răng thưa bao nhiêu rẻ nhất hiện nay?

Răng thưa là khiếm khuyết mà các răng mọc trên cung hàm nhưng bị cách xa nhau. Giữa các răng có khoảng hở tùy mức độ nhiều hay ít. Muốn điều trị về bản chất khiếm khuyết này, đòi hỏi cần phải kéo cho các răng sát khít lại với nhau để làm mất đi các khe răng thưa. Khi đó, niềng răng là cách duy nhất đáp ứng được yêu cầu này khi điều chỉnh răng thưa.

Tuy nhiên, niềng răng là giải pháp có chi phí điều trị khá cao. Cho nên vấn đề niềng răng thưa giá bao nhiêu cũng khiến cho nhiều bệnh nhân băn khoăn, lo lắng.

Do khi niềng răng cần phải dùng đến các khí cụ để tạo lực kéo răng nên chi phí điều trị trước hết phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn lựa chọn.

Bạn có thể niềng răng mắc cài hoặc bằng khay niềng răng trong suốt (niềng răng không mắc cài). Giá khay niềng là mức đã được niêm yết theo chính sách chung của ngân hàng Invisalign toàn cầu. Giá mắc cài thì tùy theo từng loại mắc cài và do nhà cung cấp quyết định. Cụ thể, bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với các mắc cài thì loại có chi phí cao hơn sẽ cho tốc độ điều trị răng thưa tốt hơn, nhanh hơn và ít có những bất thường xảy ra trong khi điều trị hơn. Vì thế, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định. Trong trường hợp muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể chọn loại mắc cài kim loại thường để điều trị.

Giá tiền niềng răng thưa bao nhiêu là rẻ nhất hiện nay? 2
Niềng răng bằng mắc cài kim loại thường

Giá tiền niềng răng thưa bao nhiêu cũng phụ thuộc vào chính tình trạng nền răng và mức độ răng thưa của bạn. Nếu mức độ sai lệch răng quá nghiêm trọng thì có thể khi điều trị, bác sỹ sẽ chỉ định thêm một số khí cụ khác như mini vit Implant, nong hàm. Khi đó, giá niềng răng thưa sẽ cao hơn đôi chút.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN