Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền là mức giá rẻ, hợp lý hiện nay?

0
513

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền là mức giá rẻ, hợp lý hiện nay ạ? Nghe nói cách này trồng răng đảm bảo nhất nên em quyết định sẽ áp dụng, hiện giờ em chỉ lo về chi phí thực hiện thôi, không biết có đắt không thưa bác sỹ! (Trần Bảo Uyên – Đống Đa, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Uyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền là mức giá rẻ, hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

giá làm răng sứ implant 2

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền là mức giá rẻ, hợp lý hiện nay?

Hiện nay, trồng răng implant được các chuyên gia, bác sỹ và bệnh nhân đánh giá là phương pháp trồng răng tối ưu nhất trong tất cả các cách, đem lại răng giả có chức năng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai giống như răng thật. Chính vì tính tối ưu này mà nhiều người bắt đầu lo lắng về giá làm răng sứ implant, liệu có đắt không.

♣ Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền là mức giá rẻ, hợp lý hiện nay?

Giá làm răng sứ implant phụ thuộc vào việc bạn sẽ lựa chọn trụ implant, trụ abutment của hãng nào cũng như loại răng sứ trên implannt nào cho bản thân. Nhìn chung, chi phí trồng răng sứ implant thường cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác là cầu răng và hàm răng giả tháo lắp.

Nguyên nhân là do hiệu quả phục hình cao nhất, răng có hình dáng, màu sắc và chức năng như răng thật, chỉ thua răng thật ở yếu tố sinh lý, trồng implant là cách duy nhất có thể ngăn chặn tiêu xương xảy ra và xét về tính hiệu quả và tính kinh tế lâu dài thì implant sẽ có ưu thế hơn.

Giá răng sứ implant phụ thuộc vào loại trụ implant mà bạn sẽ lựa chọn. Bạn hãy theo dõi bảng giá các loại trụ dưới đây của Nha khoa KIM để làm mức giá tham khảo:

GIÁ IMPLANT

 Loại trụ có giá cao nhất là trụ Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active và trụ Nobel Biocare (Hoa Kỳ) –Active với mức giá 22 triệu đồng, trụ có khả năng tích hợp xương tốt, tương thích với cơ thể, không bị đào thải. Loại trụ có giá thấp nhất là YES Implant (Hàn Quốc) với giá 9 triệu đồng/ trụ.

giá làm răng sứ implant 1

Giá làm răng sứ implant phụ thuộc vào loại trụ implant

Nếu bạn bị mất nhiều răng, tùy vào từng trường hợp mà bác sỹ có thể áp dụng phương pháp Implant  All – on- 4 hoặc Implant All – on – 6, tức là chỉ cắm 4 hoặc 6 trụ implant để tiết kiệm giá làm răng sứ cho bệnh nhân thay vì cắm ở mỗi vị trí răng là 1 trụ implant.

Giá làm răng sứ phụ thuộc vào loại trụ Abutment – Đây là trụ liên kết giữa trụ implant và răng sứ:

BẢNG GIÁ ABUMENT IMPLANT
ABUMENT IMPLANT ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
YES (Hàn Quốc) 1 Răng 3.500.000
Mis (Đức) – M4 1 Răng 4.500.000
Mis (Đức) – C1 1 Răng 5.000.000
Nobel Biocare ( Hoa Kỳ ) 1 Răng 7.000.000
Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active 1 Răng 7.000.000
Straumann (Thụy Sỹ) 1 Răng 7.000.000
Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active 1 Răng 7.000.000
Abutment Dentium Super Line 1 Răng 4.000.000
Abutment Dentium NRLine 1 Răng 4.000.000
Tekka – Kontact (Pháp) 1 Răng 5.000.000
Abutment sứ Dentium/Tekka/MIS 1 Răng 6.000.000
Abutment sứ Nobel/Straumman 1 Răng 9.000.000

Giá trụ Abutment của các hãng cũng khác nhau nhưng nhìn chung hãng nào có trụ implant cao thì giá trụ abutment cũng cao hơn các hãng khác. Trụ Abutment giá cao nhất là loại trụ Abutment sứ Nobel/Straumman với giá 9 triệu đồng.

Giá làm răng sứ implant còn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình trên răng Implant, bạn hãy theo dõi mức giá cụ thể của từng loại răng dưới đây:

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng sứ kim loại Ni-Cr (trên implant) 1 Răng 2.500.000
Răng sứ kim loại Titan (trên implant) 1 Răng 3.500.000
Răng sứ kim loại Cr-Co (trên implant) 1 Răng 4.000.000
Răng sứ paladium (trên implant) 1 Răng 6.000.000
Răng sứ Zirconia- Cercon HT/ Lava 3M 1 Răng 6.000.000
Răng sứ IPS E.max (trên implant) 1 Răng 7.000.000

Răng sứ implant giá cao nhất là răng toàn sứ IPS E.max có giá 7 triệu đồng, đây là dòng sứ cao cấp, răng có màu sắng sáng trong, không bị đục, không bị đen viền nướu, được sản xuất bởi công nghệ răng sứ hiện đại. Giá thấp nhất là các dòng sứ kim loại vì chúng không được thẩm mỹ bằng răng sứ không kim loại, có thể gây kích ứng răng và nướu, làm đen viền nướu.

Giá làm răng sứ implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố, do đó, nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mức giá này tốt nhất là hãy đến gặp bác sỹ để được tư vấn, bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, không đồng nghĩa với việc tất cả các cơ sở nha khoa đều áp dụng mức giá này.

Save

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN