Giá làm răng giả ở Hà Nội bao nhiêu tiền là hợp lý?

0
217
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi hiện nay, giá làm răng giả ở Hà Nội bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý mà đảm bảo tốt? Tôi đang muốn đi làm răng giả cho răng hàm bằng cầu răng sứ mà chưa rõ giá cả như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Đình Sơn).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đình Sơn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng giả ở Hà Nội” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá làm răng giả ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ làm răng giả giúp cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng hiệu qủa. Giá làm răng giả ở Hà Nội bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi băn khoăn được khá nhiều người quan tâm khi lựa chọn.

Giá làm răng giả ở Hà Nội bao nhiêu tiền là hợp lý? 1

Băn khoăn về giá làm răng giả ở Hà Nội bao nhiêu là hợp lý

Trên thực tế, giá làm răng giả ở Hà Nội hay bất cứ đâu thì lắp răng giả cố định bao nhiêu tiền hợp lý sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có phương pháp làm răng giả, vật liệu răng giả và tình trạng răng miệng của từng người. Với mỗi phương pháp làm răng giả khác nhau, giá làm răng giả sẽ khác nhau, tuỳ theo vật liệu và nhu cầu phục hình cho răng của bạn.

Hiện nay, làm răng giả sẽ có 3 phương pháp, đó là làm răng giả tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant. Nếu bạn muốn làm răng giả bằng cầu răng sứ, khi đó chi phí sẽ tuỳ vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là răng sứ kim loại hay răng toàn sứ.

Giá làm răng giả ở Hà Nội bao nhiêu tiền là hợp lý? 2Giá làm răng giả bao nhiêu tiền tuỳ thuộc vào từng phương pháp làm răng giả

So với răng toàn sứ, giá răng sứ kim loại sẽ thấp hơn, dao động khoảng 1.000.000-3.000.000đ/răng, còn răng toàn sứ sẽ có giá khoảng từ 4.000.000-8.000.000đ/răng tuỳ từng loại. Trường hợp nếu bạn làm răng giả bằng cầu răng sứ khi đó sẽ phải sử dụng ít nhất 3 răng sứ khác nhau để phục hình. Dựa trên giá răng sứ từng loại mà bạn có thể dự đoán được mức giá làm răng giả ở Hà Nội là bao nhiêu.

Nếu bạn lựa chọn làm răng giả bằng hàm giả tháo lắp, chi phí sẽ thấp hơn, khoảng 300.000-800.000đ/răng tuỳ từng loại, chưa bao gồm khung nền hàm giả tháo lắp mà bạn lựa chọn là loại bằng nhựa hay bằng kim loại. Còn đối với cấy ghép răng implant, chi phí làm răng giả implant khá cao, khoảng từ 18-30 triệu đồng/răng, tuỳ vào loại trụ implant, răng sứ và khớp nối sử dụng.

Giá làm răng giả ở Hà Nội bao nhiêu tiền là hợp lý? 3Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng giả đạt hiệu quả cao, chi phí hợp lý,

Giá làm răng giả ở Hà Nội ở các địa chỉ nha khoa nào thường không quá chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt, đảm bảo hiệu quả và an toàn, ngoài quan tâm về vấn để chi phí, bạn nên cân nhắc chọn lựa địa chỉ nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại để tới để thực hiện.

Bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám răng miệng cụ thể. Qua thăm khám và tuỳ vào nhu cầu, tình trạng răng miệng, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cũng như tư vấn loại vật liệu răng giả với mức giá làm răng giả ở Hà Nội tốt nhất để bạn lựa chọn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN