Giá gọt cằm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất hiện nay?

0
608
giá gọt cằm

Gọt cằm đang là xu hướng làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ. Lợi dụng việc này rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã đưa ra nhiều mức giá hấp dẫn để thu hút khách hàng nhưng chất lượng thì lại không hề đảm bảo. Vậy giá gọt cằm bao nhiêu tiền là chuẩn và cho kết quả đảm bảo hiện nay?

1. Giá gọt cằm bao nhiêu tiền?

Tất nhiên hiện nay có sự chênh lệch giá gọt cằm giữa các trung tâm thẩm mỹ khác nhau. Nhưng khách hàng cần phải đủ tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ với chi phí hợp lý mà đem lại được kết quả tốt, không gây biến chứng sau này. Tham khảo giá gọt cằm và một số dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt khác mới nhất được cập nhật tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital để tham khảo như sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

2. Có nên gọt cằm không?

Ngoài vấn đề về giá gọt cằm thì chị em cũng rất quan tâm đến việc có nên gọt cằm không. Bác sĩ thẩm mỹ Kim có nhận định hầu hết khuôn mặt của người Châu Á thì khá thô không được thon gọn. Tuy nhiên, đây lại là đặc điểm xấu về cả ngoại hình lẫn tướng số. Vì vậy, khắc phục nhược điểm của cằm bằng cách gọt cằm là điều nên làm, như đối với cằm nhọn thì có thể phẫu thuật gọt cằm nhọn, giúp chị em tự tin hơn với nhan sắc và khuôn mặt cũng trở nên hài hòa hơn.

giá gọt cằm

3. Phẫu thuật gọt cằm với giá gọt cằm hợp lý tại bệnh viện thẩm mỹ Kim Hospital

Kim Hospital là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, với mức giá gọt cằm hợp lý với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có giá rất rẻ nhưng chất lượng thì chưa được kiểm chứng, dễ dẫn đến những biến chứng không tốt cho sức khỏe sau này.

Trên đây là tư vấn của bác sĩ Kim Hospital về giá gọt cằm thẩm mỹ cho chị em, để có sự lựa chọn sáng suốt nhất các bạn có thể tin tưởng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ của chúng tôi.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN