Giá độn cằm không cần phẫu thuật là bao nhiêu, có đắt không?

0
572
gọt cằm dài

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Em có tìm hiểu thì biết hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kim đang có dịch vụ độn cằm không cần phẫu thuật rất hiệu quả và an toàn. Em đang có ý định sẽ thực hiện nên muốn hỏi bác sĩ giá độn cằm không cần phẫu thuật là bao nhiêu, có đắt không để em chuẩn bị với ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Linh Linh – Hồ Chí Minh)

Trả lời:

Chào bạn Linh Linh! Bệnh viện thẩm mỹ Kim rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Bác sĩ có câu trả lời cho vấn đề: “Giá độn cằm không cần phẫu thuật là bao nhiêu, có đắt không” như sau:

Giá độn cằm không cần phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Độn cằm không cần phẫu thuật là cách tiêm chất độn trực tiếp làm cằm đầy đặn và thanh thoát với khuôn mặt hơn, tạo cằm V line như mong muốn. Chất liệu độn cằm được sử dụng có thể là silicon, radies, aquamid,… Do đó giá độn cằm không cần phẫu thuật cũng phụ thuộc vào từng loại vật liêụ này. Để biết chi tiết tham khảo bảng giá độn cằm không cần phẫu thuật sau:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Qua bảng giá độn cằm không cần phẫu thuật trên, có thể thấy so với các loại vật liệu khác thì vật liệu có xuất xứ Hàn Quốc rẻ hơn một chút (Hyafilia và Dermalax), độn cằm bằng filler cũng có giá khá rẻ chỉ từ 9-11 triệu/1cc. Đắt nhất là loại vật liệu độn Aquamid với mức giá 18 triệu/1cc.

Trước khi độn cằm không cần phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc tỉ lệ vật liệu cần độn cho phù hợp để sở hữu chiếc cằm như ý. Cả quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút mà không hề đụng đến dao kéo. Những loại vật liệu sử dụng để độn cằm như trên đều đã qua bước kiểm định kĩ càng của FDA Hoa Kỳ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Khi thực hiện độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kim bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề giá độn cằm không cần phẫu thuật có đắt không. Vì chúng tôi đã đưa ra mức chi phí phù hợp nhất với chất lượng dịch vụ và rất cạnh tranh với các cơ sở khác. Cùng với mức giá đó, thậm chí là thấp hơn nhưng chất lượng dịch vụ có thể đảm bảo an toàn và thẩm mỹ được hay không, bạn nên cân nhắc lựa chọn.

>> Tìm hiểu thêm về phương pháp độn cằm bằng aquamid >> TẠI ĐÂY

Hi vọng bạn Linh Linh đã có thể nắm rõ mức giá độn cằm không cần phẫu thuật tại bệnh viện Kim và chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình thay đổi và làm đẹp hơn chiếc cằm của mình.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN