Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay

0
213

Ghép xương răng là kỹ thuật khá phức tạp để phục hồi cho những trường hợp bị tiêu trước khi thực hiện cấy răng implant. Vậy ghép xương răng ở đâu an toàn, địa chỉ nào đáng tin cậy nhất.

1. Tại sao cần ghép xương răng?

Trước khi tìm hiểu ghép xương răng ở đâu an toàn nhiều bệnh nhân thắc mắc việc tại sao cần ghép xương răng. Ghép xương răng có tác dụng như thế nào trong quá trình phục hồi răng.

Xương hàm bị tiêu sau khi răng bị mất, thông thường khoảng 2 – 3 xương có dấu hiệu bắt đầu bị tiêu, khoảng 2 -3 năm mức độ tiêu xương có thể lên tới 40%  điều này ảnh hưởng trực tiếp đến việc phục hình răng implant sau này.

Khi thực hiện cấy răng implant phục hình cho răng đã mất cần đảm bảo thể tích xương về cả chiều dài và chiều rộng cần phải đủ để có thể nâng đỡ răng implant. Nên với những trường hợp xương hàm bị tiêu cần thực hiện cấy ghép xương mới có thể đáp ứng đủ tiêu chuẩn để thực hiện cấy răng.

Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay1Ghép  xương răng để đảm bảo quá trình cấy răng an toàn hơn 

Ghép xương hàm  hiện nay có 4 loại ghép cơ bản: ghép xương tự thân, ghép xương đồng chủng, ghép xương dị chủng và ghép xương tổng hợp.

Ghép xương nhân tạo: Xương nhân tạo là một dạng xương sinh học được ghép tại  vị trí răng cần cấy ghép implant. Thành phần chính của xương răng nhân tạo là Beta-tricalcium phosphate có thể tự tiêu. Khoảng 1 tháng xương tự thân sẽ tự phát triển thêm 1mm nên cần khoảng 6 tháng để  đạt được tỉ lệ như mong muốn và cần 3 – 6 tháng nữa mới có thể thực hiện cấy răng.

Dùng xương khối tự thân: Dùng xương tự thân là cách phục hồi xương hàm đạt được hiệu quả cao và đáng tin cậy nhất hiện nay. Xương tự thân thường được sử dụng là xương cằm, xương chậu hoặc xương góc hàm với tỉ lệ ghép thành công lên lên tới 97%.

2. Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay

∗ Ghép xương răng an toàn cần đảm bảo yếu tố nào

Ghép xương răng ở đâu an toàn địa chỉ nha khoa cần đáp ứng được những yếu tố cần thiết để ca phẫu thuật thành công.

Bác sĩ: Bác sĩ cần có chuyên môn, nghiệp vụ, có kỹ thuật và kinh nghiệm thực hiện ghép xương răng cho nhiều bệnh nhân. Kỹ thuật ghép xương khá phức tạp nên đòi hỏi yêu cầu và kỹ thuật cao từ bác sĩ.

Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay2Địa chỉ ghép xương răng an toàn cần có hệ thống trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị hiện đại: Để ghép xương an toàn bác sĩ cần có sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho quá trình ghép xương. Trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn.

 Quy trình tiêu chuẩn: Quy trình ghép xương cần được thực hiện đúng theo các bước để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

∗ Địa chỉ ghép xương tốt nhất hiện nay

Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ có thể đáp ứng được các tiêu chí địa chỉ ghép xương an toàn và tốt nhất hiện nay.

Tại đây được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa hiện đại nhất thế giới, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho bác sĩ trong quá trình ghép xương cho bệnh nhân.

Bác sĩ chuyên môn và có kinh nghiệm, các bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên môn bài bản,  đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca ghép xương cho bệnh nhân.

Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay3Nha khoa Kim địa chỉ ghép xương răng an toàn nhất hiện nay

Quy trình ghép xương tại nha khoa Kim được thực hiện với các bước đủ tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng khi thực hiện điều trị cho bệnh nhân.

Mọi thắc mắc về ghép xương răng ở đâu an toàn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ các chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN