Ghép xương khi trồng răng Implant và các điều cần biết

0
315

Tại sao cần ghép xương răng khi trồng răng Implant được coi là điều cần yếu. Tuy nhiên, chẳng phải người nào cũng phải ghép xương và mỗi ca ghép xương để cấy răng lại khác nhau. mang những điều cơ bản bạn cần biết về cách ghép răng implant này giả dụ đã bị mất răng mà muốn phục hình lại bằng trụ răng nhân tạo.

1. Ai cần ghép xương khi trồng răng Implant?

Ghép răng Implant là khoa học cấy ghép chân răng trực tiếp vào xương hàm và phục hình một thân răng sứ bên trên trụ răng. Nhưng nếu mất răng lâu ngày thì khả năng sẽ phải ghép xương khi trồng răng Implant là rất cao.

Vì muốn cấy trụ chân răng nhân tạo vào trong xương hàm, bắt buộc thể tích và mật độ xương phải đủ để trụ sở hữu thể đứng vững trong xương hàm mà không bị lỏng lẻo, yếu ớt hoặc bị đào thải.

các trường hợp mới chỉ mất răng thường xương hàm sẽ ko bị tiêu hõm nên không cần phải ghép thêm xương. vì thế, ví như bạn bị mất răng lâu ngày thì cần xác định trước khả năng sẽ phải tiến hành ghép xương khi trồng răng Implant .

2. Khi nào nên ghép xương tự thân hoặc xương nhân tạo?

Khi bị tiêu xương, người mất răng lâu ngày sẽ với hai hướng ghép xương khi trồng răng Implant đấy là ghép xương nhân tạo và xương tự thân.

Ghép xương nhân tạo thường được chỉ định khi chừng độ tiêu xương chỉ nhẹ, tiêu chí 1 phần xương ổ răng. Khi đó, nếu như trồng răng Implant bác bỏ sỹ sẽ chỉ định ghép bột xương nhân tạo để tiết kiệm giá bán và giảm nguy cơ giải phẫu sâu ở hàm mặt.

Ghép xương tự thân được chỉ định khi chừng độ tiêu xương nặng hoặc trạng thái xương hàm không dễ thích nghi được có bột xương nhân tạo. Khi đó, xương tự thân lấy từ vùng hiến trên thân thể mang nhân tố sinh lý vững mạnh với những huyết mạch giúp thích nghi nhanh với xương hàm tại vị trí bị tiêu xương. Nhờ thế, xương hiến sẽ tích hợp nhanh với xương tại chỗ và giảm nguy cơ bị đào thải.

Ghép xương khi trồng răng Implant và các điều cần biết

Ghép xương khi trồng răng Implant và các điều cần biết

Ghép xương tự thân sẽ phải trải qua phẫu thuật phức tạp ở cả hai vị trí là vùng hiến và vùng nhận. Thường thì đồng thời sở hữu phẫu thuật xương hàm còn phải giải phẫu ở vùng xương sườn hoặc xương mào chậu. Đây là ca giải phẫu khó cần tới bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt cáng đáng điều trị.

với phần đông những trường hợp ghép xương khi trồng răng Implant, sau khi ghép thêm xương hàm cần đến kỹ thuật phục hình Implant đương đại mới đảm bảo cho ca phục hình thành công.

3. Ghép xương khi trồng răng Implant nên áp dụng kỹ thuật nào?

Để ghép xương khi trồng răng Implant cho hiệu quả cao nhất, nên vận dụng phục hình theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Kỹ thuật trồng răng này cho phép trồng răng đảm bảo vừa bền chắc, thẩm mỹ lại có tuổi thọ dài lâu.

đặc trưng, công nghệ giúp khôi phục răng ổn định và tích hợp mang xương hàm mau chóng, không bị đào thải. Răng không chỉ có độ chịu lực cao, rắn chắc mà còn mang độ đàn hòi tương đối tốt để phản ứng linh động có các tác động của ngoại lực.

Nhờ vậy, răng sẽ trùng khớp mang răng thật mang chất lượng tối đa, không thua sút so có phục hình răng Implant cho các ca không tiêu xương, thậm chí có thể đạt được những mục tiêu giống như răng thật.

công nghệ được các chuyên gia phục hình hàng đầu toàn cầu sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau phổ quát kiểm định khắt khe.

Hàng ngàn bệnh nhân đã được phục hình răng thành công tại trọng điểm Nha khoa KIM và đã với những phản hồi hoàn toàn chấp thuận về chất lượng của nhà sản xuất, bởi thế bạn hoàn toàn với thể lặng tâm.

Để hiểu rõ hơn về khoa học ghép xương khi trồng răng Implant, bạn vui lòng địa chỉ đến Nha khoa KIM theo số hotline 19006899 hoặc điền vào form đăng kí bên dưới, những bác sĩ Nha khoa sẽ trả lời cụ thể cho bạn. Cảm ơn bạn đã để ý tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN