Ghép xương để trồng răng Implant phải tiến hành lúc nào?

0
177
Câu hỏi:

Chào bác bỏ sỹ! Em hiện ở Bắc Giang do mất răng nanh nên em muốn trồng răng lại bằng bí quyết cấy răng Implant. Nhưng bác sỹ kể trường hợp của em khó thực hiện, có khi phải ghép xương mà như thế thì nha khoa ở Bắc Giang ko làm được. Em muốn nhờ bác sỹ trả lời giúp lúc nào phải ghép xương để trồng răng Implant? ! (Lê Ngọc Dung – Hà Nội)

tư vấn :

Chào bạn Ngọc Dung !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc “Khi nào phải ghép xương để trồng răng Implant?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

1 trong các nhân tố giúp ghép răng implant thành công là phải có mật độ xương lớn. nếu thể tích và mật độ xương ko đủ thì Implant thường dễ bị đào thải sau khi cấy ghép.

do đó, việc ghép xương để trồng răng Implant thường chỉ định trong trường hợp xương ko đủ thể tích và mật độ. Hiện trạng này xảy ra lúc xương hàm bị tiêu hõm. Các người mất răng lâu ngày chính là đối tượng dễ bị tiêu xương nhất. Vì một trong các hệ quả của mất răng lâu ngày chính là bị tiêu xương hàm.

Ghép xương để trồng răng Implant phải tiến hành lúc nào?

Ghép xương để trồng răng Implant phải tiến hành lúc nào?

lúc nào phải ghép xương để trồng răng Implant?

Trường hợp của bạn có thể là sau khi thăm khám, nha sỹ nhận thấy bị tiêu xương nên cần phải thực hành ghép xương ở vị trí răng nanh mới ghép răng Implant được.

kỹ thuật ghép xương khá phức tạp, nó liên quan tới đơn vị cấu trúc xương hàm. bác sỹ thực hiện cần phải hiểu rõ cấu trúc phẫu thuật hàm mặt và có tay nghề phẫu thuật chuyên nghiệp mới thực hành được.
Sau đấy, muốn trồng răng tốt nhất nên sử dụng kỹ thuật Ghép răng Implant 4S. công nghệ này tập kết được những ưu điểm thu hút nhất giúp trồng răng Implant đảm bảo, cụ thể như sau:

– Khôi phục toàn diện cả thân răng và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tách nướu khi trồng răng
– Răng cứng chắc, chịu được lực nhai lớn trong thời gian dài tạo điều kiện cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng cấm thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu năm, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời kì phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

>>> XEM THÊM “Địa chỉ trồng răng Implant

Đây là công nghệ được chính các bác sỹ của bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đạt tiêu phê chuẩn khoa Quốc tế, được chứng thực với độ tin cậy cao, xứng đáng được tin dùng

Hiện công nghệ đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau nhiều cuộc kiểm định khó tính về năng lực chuyên môn và khả năng thông thạo kỹ thuật hiện đại.

Muốn được phẫu thuật ghép xương để trồng răng Implant bởi bác sỹ giỏi và trồng răng giả bằng khoa học implant hiện đại, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa KIM, bạn sẽ được điều trị tốt nhất. Cảm ơn bạn đã để ý tới dịch vụ!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN