Đóng kẽ răng thưa bằng composite có được lâu không?

0
298

CÂU HỎI:

Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em liệu răng thưa có trám được không và phương pháp đóng kẽ răng thưa bằng composite có được lâu dài khộng? Răng em bị thưa, tuy ở tình trạng thưa nhẹ nhưng em rất mất tự tin khi nói chuyện với mọi người. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. (Minh Châu – Hải Dương)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Minh châu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa KIM. Với thắc mắc của bạn về răng thưa có trám được không và phương pháp đóng kẽ răng thưa bằng composite có được lâu dài khộng? Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đóng kẽ răng thưa bằng composite có được lâu không? 1

Trám răng thưa đem lại hàm răng đẹp rạng ngời

Hàn trám răng thưa bằng composite

Đối với trường hợp răng thưa của bạn có rất nhiều cách khắc phục hiệu quả. Thông thường, niềng răng được coi là phương pháp mang đến hiệu quả nhiều nhất trong các phương pháp những thời gian điều trị thường kéo dài từ 1 đến 2 năm và mức chi phí tương đối cao. vậy, răng thưa có trám được không?

Đóng kẽ răng thưa bằng composite có được lâu không? 2

Đóng kẽ răng thưa tại KIM đem lại kết quả ngoài sức mong đợi

Phương pháp đóng kẽ răng thưa bằng composite thực chất là phương pháp hàn trám răng bằng chất liệu composite, đưa vào những chỗ răng thưa nhằm chi khít đi khoảng trống giữa các răng với nhau. Đây là một phương pháp đơn giản, tuy nhiên thời gian duy trì độ bền chỉ kéo dài được bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn. Thông thường, nếu bạn có chế độ chăm sóc hợp lý thì trám răng bằng composite sẽ được từ 8 đến 10 năm.

  >>>> Đọc ngay “răng cửa bị thưa” để biết cách khắc phục hiệu quả nhất.

Hiện nay, khi công nghệ hàn trám răng công nghệ mới ra đời nó đã khắc phục được hết các nhược điểm mà công nghệ trám răng cũ còn tồn tại. Vì vậy, đóng kẽ răng thưa bằng coposite ngày càng được khách hàng quan tâm và lựa chọn. Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ hàn trám răng uy. Tại đây, các bác sĩ đã áp dụng một cách thông minh các máy móc, công nghệ hiện đại, đảm bảo sẽ đem lại hàm răng đều và đẹp ngoài sức mong muốn.

Mọi thông tin cần tư vấn về dịch vụ đóng kẽ răng thưa bằng composite tại nha khoa KIM xin vui lòng kiên hệ đến số điện thoại 19006899 để được hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn bài viết: http://chiphicamghepimplant.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN