Độn cằm và gọt cằm – Cách nào hiệu quả thẩm mỹ và an toàn hơn?

0
296

Độn cằm và gọt cằm đang là hai phương pháp thẩm mỹ tạo dáng cằm V line đẹp cân đối tự nhiên được nhiều người lựa chọn. Vậy bạn đã biết độn cằm và gọt cằm có gì khác nhau và phương pháp nào hiệu quả hơn?

1. Độn cằm và gọt cằm khác nhau như thế nào?

Mong muốn có chiếc cằm V line thon gọn đang là xu hướng thẩm mỹ hiện nay. Vì vậy, không ít người đã tìm tới phương pháp độn cằm và gọt cằm để chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc cằm, giúp sớm biến mơ ước sở hữu chiếc cằm thon gọn, khuôn mặt V line thanh tú.

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ độn cằm và gọt cằm giống và khác nhau như thế nào, áp dụng cho trường hợp nào.

Độn cằm và gọt cằm – Cách nào hiệu quả thẩm mỹ và an toàn hơn?1 Độn cằm và gọt cằm có gì khác nhau và phương pháp nào tốt hơn

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ sử dụng vật liệu độn để đưa vào cằm nhằm giúp khắc phục khuyết điểm của cằm, làm cằm dài ra, thọn gọn hơn và khuôn mặt trở nên cân đối hài hoà hơn.

Gọt cằm là phương pháp can thiệp trực tiếp vào xương hàm để loại bỏ một phần xương hàm bạnh ra hai bên, giúp tạo dáng cằm thon gọn, khuôn mặt V line cân đối, thanh tú.

Cả hai phương pháp độn cằm và gọt cằm đều nhằm mục đích khắc phục khuyết điểm của chiếc cằm kém thẩm mỹ. Kỹ thuật phẫu thuật bên trong khoang miệng, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện nhưng về phương pháp lại khác nhau.

2. Độn cằm và gọt cằm phương pháp nào hiệu quả tốt hơn?

Độn cằm và gọt cằm, mỗi phương pháp sẽ đặc điểm khác nhau và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho khuôn mặt thon gọn, cân đối hơn. Tuy nhiên, nếu để đánh giá độn cằm và gọt cằm phương pháp nào hiệu quả hơn sẽ tuỳ vào tình trạng khuyết điểm của cằm và khuôn mặt.

Độn cằm và gọt cằm – Cách nào hiệu quả thẩm mỹ và an toàn hơn? 3Độn cằm và gọt cằm mang lại hiệu quả tuỳ vào khuôn mặt từng người

Trường hợp nếu khuôn mặt ngắn, cằm lẹm, muốn cằm thon gọn và khuôn mặt trở nên cân đối hơn, thì độn cằm là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao hơn. Nhưng với trường hợp khuôn mặt vuông, mặt to thô, hai bên cằm bạnh ra hai bên thì gọt cằm sẽ giúp chỉnh sửa khuôn mặt thon gọn hơn, cằm V line đẹp cân đối. Nhưng vẫn có những trường hợp độn cằm cho mặt vuông được tùy vào mức độ.

Do đó, để biết độn cằm và gọt cằm phương pháp nào hiệu quả hơn sẽ tuỳ vào dáng cằm và khuôn mặt từng người. Bạn nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thăm khám và nhận tư vấn từ bác sỹ về phương pháp độn cằm hay gọt cằm phù hợp hơn.

Độn cằm và gọt cằm – Cách nào hiệu quả thẩm mỹ và an toàn hơn? 2Cằm thon gọn, gương mặt cân đối sau khi thẩm mỹ cằm

Độn cằm và gọt cằm là kỹ thuật thẩm mỹ đòi hỏi sự chính xác và thẩm mỹ rất cao. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có bác sỹ giỏi, máy móc hiện đại sẽ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ tốt và an toàn.

Mọi băn khoăn cần tư vấn chi tiết hơn về độn cằm và gọt cằm, bạn nên tới thăm khám trực tiếp. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp thon gọn và khuôn mặt cân đối, thẩm mỹ như mong muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN