Độn cằm V line cho nam cho kết quả lâu dài, không biến chứng

0
286
độn cằm v line cho nam

Làm đẹp ngày nay không chỉ dành riêng cho phái nữ nữa mà cánh mày râu cũng đã quan tâm hơn đến vẻ đẹp bên ngoài của mình. Với làn sóng du nhập của những thần tượng Hàn Quốc thì cũng có rất nhiều phái mạnh mong muốn sở hữu cho mình chiếc cằm đẹp như thần tượng bằng cách độn cằm V line cho nam giới.

1. Độn cằm V line cho nam tiến hành như thế nào?

Để thực hiện độn cằm V line cho nam, các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim sẽ tiến hành theo đúng quy trình chuẩn gồm các bước như sau:

– Bước đầu tiên là thăm khám tổng quát gương mặt, xác định mức độ khuyết điểm của cằm bằng việc chụp chiếu. Thông qua hình ảnh sau khi chụp sẽ tư vấn phương pháp, liệu trình phù hợp cho khách hàng.

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành độn cằm, thử phản ứng của cơ thể với thuốc và vật liệu độn. Khử trùng sạch sẽ các thiết bị hỗ trợ cho quá trình độn cằm V line cho nam. Tư vấn và cho khác hàng được tiếp xúc trực tiếp với loại vật liệu độn cằm phù hợp.

– Tiến hành đo đạc tỉ lệ để đưa vật liệu độn vào với tỉ lệ chính xác nhất. Sau đó sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt gọt vật liệu độn cho phù hợp với các số đo đã được tính toán. Gây tê cho bệnh nhân và chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình độn cằm được diễn ra suôn sẻ.

– Tiến hành độn cằm V line cho nam bằng cách rạch đường mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, bóc tách và khéo léo đưa vật liệu độn sau khi đã được cắt gọt, chỉnh sửa vào tạo hình cho khuôn cằm.

– Cuối cùng là khâu lại vết mổ, kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân và chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi, chăm sóc.
độn cằm v line cho nam
Trên đây là quy trình độn cằm V line cho nam nhờ phẫu thuật. Nếu bạn sợ đau và không muốn mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật thì có thể áp dụng kỹ thuật độn cằm không phẫu thuật mới nhất hiện nay. Việc độn cằm có thể diễn ra nhanh chóng bằng cách tiêm trực tiếp vật liệu độn vào cằm.

2. Độn cằm V line cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Thực chất việc độn cằm V line cho nam và nữ không có sự khác biệt quá nhiều. Có chăng việc khác biệt lớn nhất là cấu trúc xương cằm của nam giới và nữ giới là khác nhau, nên thường phẫu thuật cho nam giới có phần phức tạp hơn so với nữ giới. Khi độn cằm cho nam, bác sĩ phải có tay nghề rất cao để đảm bảo khách hàng vừa sở hữu cằm V line như mong muốn nhưng phải đảm bảo nét nam tính, cuốn hút và góc cạnh trên gương mặt đàn ông. Ngoài ra còn có thể kết hợp giữa độn cằm và gọt mặt nam giới để sở hữu khuôn mặt hoàn hảo và cân đối hơn.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kim thì kỹ thuật độn cằm V line cho nam cũng được rất nhiều người áp dụng. Cũng nhờ uy tín trong nghề, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, nên khi tiến hành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ nhận được.

Để độn cằm V line cho nam giới theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn thực hiện ngay nhé.

 

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN