Độn cằm tốn bao nhiêu tiền cho cả quá trình?

0
711

Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi có chiếc cằm hơi ngắn nên muốn đi độn cằm. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi độn cằm tốn bao nhiêu tiền cho cả quá trình không? Tôi cảm ơn! (Lan Thu – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Lan Thu! Độn cằm có thể là giải pháp rất hoàn hảo cho trường hợp cằm bị ngắn như bạn. Bác sĩ cũng giải đáp vấn đề: “Độn cằm tốn bao nhiêu tiền?” cho bạn như sau:

Độn cằm tốn bao nhiêu tiền?

Độn cằm chính là kỹ thuật thẩm mỹ được áp dụng phổ biến hiện nay để khắc phục một số khuyết điểm cho chiếc cằm như cằm ngắn, cằm lệch,… mà không hề phải phẫu thuật, không bị sưng đau hay chảy máu, tạo hình cho chiếc cằm chuẩn hơn và phù hợp hơn với khuôn mặt.

Để biết chi tiết độn cằm tốn bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm cho từng loại vật liệu độn tại Kim Hospital như sau:

giá độn cằm

Qua bảng giá có thể thấy mức chi phí độn cằm tốn bao nhiêu tiền dao động từ 15-30 triệu tùy vào loại vật liệu mà bạn lựa chọn độn. Với phương pháp độn cằm V line 3D, bạn vẫn có thể sở hữu một dáng cằm đẹp như mong muốn với công nghệ độn 3D hiện đại mà chỉ với mức giá 15 triệu đồng.

Độn cằm tốn bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc nhiều vào loại vật liệu độn. Ví dụ như với vật liệu độn nhập từ Mỹ và Đanh Mạch thì sẽ có giá đắt hơn là vật liệu nhập Hàn Quốc. Ngoài ra, các trường hợp độn cằm bị hư, độn cằm bị biến chứng mà đến Kim Hospital để độn lại thì mức giá cũng sẽ cao hơn là làm từ đầu. Trong số các phương pháp độn cằm thì độn cằm bằng xương tự thân thường có mức giá cao hơn, do đặc điểm tính chất phức tạp của phương pháp, nhưng phương pháp này được đánh giá là an toàn và hiệu quả đem lại rất cao.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, chúng tôi sử dụng công nghệ Vectra 3D để mô phỏng kết quả độn cằm cũng như quá trình độn. Đảm bảo mang lại sự an toàn và yên tâm tới khách hàng. Hình ảnh sau khi độn cằm được xem trước nhờ công nghệ này cũng giúp khách hàng đánh giá và đưa ra ý kiến phù hợp nhất với khuôn mặt và đặc điểm mà mình mong muốn. Với chất lượng dịch vụ tại Kim Hospital, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vấn đề độn cằm tốn bao nhiêu tiền mà chỉ cần yên tâm thực hiện.

Độn cằm tốn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp và vật liệu độn là chủ yếu. Đến Kim Hospital đễ sở hữu dáng cằm mong muốn với mức chi phí cực kì ưu đãi.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN