Độn cằm là như thế nào? Độn cằm có an toàn không?

0
10227
độn cằm bằng xương tự thân

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật độn cằm là như thế nào? Bạn có thể tham khảo một quy trình độn cằm chuẩn tại bệnh viện thẩm mỹ Kim để có thể hình dung kĩ hơn về kỹ thuật này.

1. Độn cằm là như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kim hiện nay đang áp dụng 2 biện pháp độn cằm đó là độn cằm bằng vật liệu độn và độn cằm tự thân (trượt cằm). Kỹ thuật độn cằm là như thế nào thể hiện qua 2 phương pháp này như sau:

– Độn cằm bằng vật liệu độn: là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo để điều chỉnh tỉ lệ của cằm. Tỉ lệ này sẽ được các bác sĩ đo đạc và căn chuẩn, phù hợp nhất với gương mặt của bạn, đảm bảo khắc phục hoàn toàn khuyết điểm cằm và tạo cằm V line như mong muốn.

độn cằm bằng xương tự thân

– Độn cằm tự thân (trượt cằm): là kỹ thuật nhằm tác động vào phần xương cằm, đẩy trượt cằm ra phía trước, giúp xương cằm tự phát triển và khắc phục những khuyết điểm mà cằm đang gặp phải. Kỹ thuật này tuy khó nhưng được đánh giá rất cao về độ an toàn và tính thẩm mỹ đem lại.

Dù áp dụng kỹ thuật độn cằm nào thì quy trình phẫu thuật cũng đều gồm các bước độn cằm là như thế nào căn bản sau đây:

– Xác định mức độ khuyết điểm của cằm, đánh giá tính tương quan của cằm với khuôn mặt và đưa phác đồ, hướng khắc phục hợp lý.

– Thực hiện đo đạc chi tiết tỉ lệ khuôn mặt, xác định phương pháp độn cằm được áp dụng cho từng trường hợp.

– Khám sức khỏe để đảm bảo đối tượng tiến hành phẫu thuật có đủ tâm lý và sức khỏe để tiến hành độn cằm.

– Thực hiện phẫu thuật độn cằm. Ở bước này độn cằm là như thế nào sẽ có sự khác biệt trong thao tác với mỗi cách độn khác nhau.

– Chăm sóc và theo dõi tình trạng sức khỏe sau phẫu thuật độn cằm.

2. Độn cằm có an toàn không?

Như đã phân tích từ khái niệm của từng phương pháp độn cằm là như thế nào. Đối với phương pháp độn cằm tự thân vẫn được đánh giá cao hơn về mức độ an toàn với người muốn độn cằm. Vì nguồn gốc là phát triển xương tự thân, nên độ thích nghi với cơ thể là cực cao, không lo ngại biến chứng gì sau này.

Cả 2 phương pháp độn cằm đều được thực hiện thông qua đường rạch mổ bên trong khoang miệng nên có thể hoàn toàn yên tâm là không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ rõ ràng. Nếu thực hiện độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kim, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khi phẫu thuật cho đến khi cơ thể hoàn toàn thích nghi và ổn định bình thường.

Độn cằm là như thế nào qua các bước chi tiết như trên sẽ giúp bạn nắm rõ khái niệm, mục đích cũng như ưu điểm đặc biệt của phương pháp làm đẹp này.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN