Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu, có rẻ không?

0
168
độn cằm bằng filler

Hỏi:

Em chào bác sĩ! Em nghe nói độn cằm thì không phải phẫu thuật hay đụng dao kéo gì nên rất muốn áp dụng kỹ thuật này để khắc phục chiếc cằm có phần lồi lõm bất thường của mình. Bác sĩ cho em hỏi là độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu hiện nay ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ! (Lưu Hồng – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Lưu Hồng! Trước tiên bác sĩ rất cảm ơn bạn đã quan tâm về dịch vụ độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ Kim. Về vấn đề: “Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi có câu trả lời như sau:

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Có thể độn cằm mà không phải dùng đến dao kéo bằng cách chỉ tiêm trực tiếp chất liệu độn và chỉnh sửa theo tỉ lệ để được cằm như mong muốn. Hiện nay, mức chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu dao động trong khoảng từ 15-30 triệu đồng tùy vào loại vật liệu độn bạn lựa chọn. Mức giá chi tiết cho từng loại vật liệu độn có thể tham khảo chi tiết tại đây:

GIÁ DỊCH VỤ ĐỘN CẰM TRƯỢT CẰM

Độn cằm không cần phẫu thuật có thể tiến hành nhanh chóng và rất an toàn. Hiện nay đây chính là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó. Một số loại vật liệu độn cằm được sử dụng phổ biến hiện nay như: Radies, Silicon, Aquamis, Filler,… đểu là những loại vật liệu đã được kiểm chứng an toàn và thích nghi tốt với cơ thể trong thời gian dài.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tại bệnh viện thẩm mỹ Kim với mức giá đắt nhất là của loại vật liệu Aquamid được nhập khẩu trực tiếp từ Đan Mạch có mức giá là 18 triệu đồng/1cc.

Ưu điểm của độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm không cần phẫu thuật được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

– Không phải đụng dao kéo, xóa bỏ lo ngại sợ phẫu thuật, đau đớn của nhiều người.

– Không hề làm xâm lấn đến da, không gây chảy máu hay biến chứng về sau này. Không để lại sẹo hay bất cứ dấu tích nào của việc đã trải qua thẩm mỹ.

– Đảm bảo an toàn, vì các loại vật liệu độn đều được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào cơ thể, đảm bảo tương thích và tồn tại lâu trong cơ thể.

– Có thể khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm nhọn quá mức, thiếu tương quan, cân đối với khuôn mặt.

– Có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

>> Lưu ý: Cách chăm sóc sau khi độn cằm

Nhờ những ưu điểm trên đây, nên mặc dù chi phí độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu không hề rẻ nhưng các chị em vẫn rất tin tưởng lựa chọn nhằm khắc phục cho chiếc cằm của mình được thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu có mức chi phí có thể dao động từ 15-30 triệu đồng. Đây không phải là mức chi phí rẻ nhưng kết quả thẩm mỹ rất xứng đáng với số tiền mà bạn phải bỏ ra.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN