Độn cằm implant có tốt không, giữ được bao lâu?

0
3021

Độn cằm implant xét về mặt thao tác kỹ thuật thì không có nhiều sự khác biệt so với độn cằm bằng sụn nhân tạo. Điểm khác nhau mấu chốt là loại vật liệu dẫn đến những ưu điểm cũng khác nhau.

1. Độn cằm implant có tốt không?

Để độn cằm implant, bác sĩ sẽ tiến hảnh rạch mổ đường nhỏ bên trong khoang miệng, bóc tách để tạo khoảng trống đưa miếng độn implant vào. Miếng độn implant này sẽ được chỉnh sửa, mài gọt với tỉ lệ phù hợp với khuôn cằm qua tính toán chi tiết. Về cơ bản thì độn cằm implant có thể khắc phục được hầu hết những khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm gãy,… Để biết độn cằm implant có tốt không, hãy cùng tham khảo những ưu điểm nổi bật của phương pháp này:

– Vật liệu implant đã được kiểm chứng về độ an toàn và tương thích với cơ thể trong thời gian dài.

Độn cằm implant là giải pháp hoàn hảo cho chiếc cằm đẹp và thẩm mỹ hơn, không hề để lại sẹo, dấu vết thẩm mỹ hay biến chứng gì sau này.

– Kết quả thẩm mỹ cũng có thể duy trì được trong khoảng thời gian dài.

2. Độn cằm implant tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Kim ngoài vấn đề chuẩn bị sẵn sàng tâm lý và chi phí cho quy trình phẫu thuật độn cằm implant thì bạn không còn phải lo lắng bất kì vấn đề gì khác. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài thực hiện phẫu thuật. Đảm bảo sau khi độn cằm sẽ sở hữu dáng cằm đẹp hơn, khắc phục những khuyết điểm mà trước đó đã khiến bạn rất tự ti.

Vật liệu implant được nhập về bệnh viện thẩm mỹ Kim đều đã có dấu kiểm chứng an toàn, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra vấn đề này. Để quá trình độn cằm implant diễn ra nhanh chóng và đảm bảo, các bác sĩ sẽ phải kiểm tra sức khỏe của bạn để đảm bảo bạn có thể trạng tốt nhất trước khi tiến hành.

>> Tham khảo chi phí độn cằm implant >> XEM NGAY

Độn cằm implant được đánh giá về độ an toàn và thời gian duy trì tốt hơn so với độn bằng silicon. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về phương pháp độn cằm này, bạn có thể liên hệ để nhận tư vấn miễn phí theo số 1900.6899.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN