Độn cằm bị hư phải làm sao khắc phục hiệu quả và an toàn?

0
168

Độn cằm bị hư là trường hợp thường xảy ra ở những cơ sở địa chỉ thẩm mỹ thiếu kinh nghiệm, sự an toàn và uy tín, có thể dẫn đến những biến chứng khôn lường về sau.

1. Một số trường hợp độn cằm bị hư

Những trường hợp độn cằm bị hư hay gặp phải như cằm bị xô lệch, không nằm trên đường thẳng giữa mũi, miệng và cằm, để lộ sụn độn hay vật liệu độn ra ngoài. Những biểu hiện khác thường thấy như cằm bị nhiễm trùng, sưng nề, bầm tím trong khoảng thời gian dài sau phẫu thuật. Đây là những biến chứng có thể nhìn thấy rõ bằng mặt thường, còn chưa kể nhưng hiểm họa khi vật liệu độn bị rò rỉ gây ra cho cơ thể có thể gây đau nhức, viêm nhiễm kéo dài.

độn cằm bị hư

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho độn cằm bị hư thường là do cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín thực hiện, bác sĩ có tay nghề chưa cao, chưa có kinh nghiệm nhưng đã tiến hành độn cằm cho khách hàng. Ngoài ra, có thể do sử dụng loại vật liệu độn không đảm bảo chất lượng cũng dễ dẫn đến những biến chứng sau này.

2. Độn cằm bị hư phải làm sao?

Trường hợp độn cằm bị hư nếu không được khắc phục kịp thời có thể gây ra những nguy hại cho cơ thể, làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, khiến bạn không còn tự tin ra đường. Vì vậy, nếu thấy có dấu hiệu của tình trạng này cần nhanh chóng đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để xác được các bác sĩ có kinh nghiệm xác định nguyên nhân, đưa ra giải pháp phù hợp khắc phục.

Bệnh viện thẩm mỹ Kim chính là địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp và uy tín cho bạn lựa chọn khắc phục tình trạng độn cằm bị hư trước đó. Đảm bảo giải quyết vấn đề mà cằm gặp phải sau khi độn tại những địa chỉ kém chất lượng, hơn nữa còn giúp chiếc cằm trở nên thon gọn và xinh xắn hơn như mong muốn. Để làm được điều này, các bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm tại bệnh viện sẽ tiến hành chụp X-quang xác định khiếm khuyết, thực hiện phẫu thuật lấy phần sụn đã độn hỏng trước đó ra thay bằng miếng độn mới với chất lượng tốt hơn, tạo hình chuẩn hơn rất nhiều.

Sau khi phẫu thuật, quý khách sẽ được chuyển qua phòng hẫu phậu và được bác sĩ theo dõi sức khỏe 24/24h, đảm bảo không hề lặp lại những biến chứng đã gặp trước đó.

Độn cằm bị hư hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín thực hiện như bệnh viện thẩm mỹ Kim.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN