Độn cằm bắt vít là gì? Có được vĩnh viễn không?

0
645
độn cằm bắt vít

Hỏi:

Em đang có nhu cầu đi độn cằm bắt vít để khắc phục chiếc cằm lẹm của mình mà vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này lắm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em độn cằm bắt vít là gì và kết quả có được vĩnh viễn không ạ? Em cảm ơn! (Phương Thanh – Nghệ An)

Trả lời:

Chào bạn Phương Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cần tư vấn đến cho bác sĩ Kim Hospital, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi: “Độn cằm bắt vít là gì? Có được vĩnh viễn không?” cho bạn như sau:

1. Độn cằm bắt vít là gì?

Độn cằm bắt vít là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng nẹp vít để cố định vật liệu độn vùng cằm, tránh cho vật liệu bị di lệch. Kĩ thuật này giúp cho miếng sụn độn vào không bị lệch và không làm đau sau phẫu thuật. Quy trình này cần phải rất cẩn thận để cho cằm sau này có thể đẹp hoàn hảo, không bị di lệch do quá trình nhai hay biểu cảm trên khuôn mặt. Vật liệu được sử dụng để bắt vít thường là titan để tránh bị hen rỉ, đảm bảo độ an toàn và chắc chắn.

Độn cằm bắt vít chính là phương pháp hiệu quả và an toàn cho những người có cằm bị lệch, cằm lẹm, cằm ngắn, không cân đối với khuôn mặt.

2. Độn cằm bắt vít có được vĩnh viễn không?

Độn cằm bắt vít là kỹ thuật khá an toàn. Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở môi dưới để tạo ra khoang nhỏ đưa chất cấy ghép vào. Quá trình diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng với những bác sĩ đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vì đường mổ nằm trong niêm mạc miệng nên hậu phẫu thuật đảm bảo bạn sẽ không nhận biết được dấu vết độn cằm vì vết này đã được khâu bằng chỉ tự tiêu, không hề để lại sẹo sau này.

độn cằm bắt vít

Độn cằm bắt vít đem lại kết quả nhanh chóng, lâu dài

Thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật cũng khá ngắn, kết quả đem lại có thể duy trì lâu dài nhờ chất độn cằm đảm bảo.

Để duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn cho độn cằm bắt vít thì bạn nên thực hiện phẫu thuật tại những trung tâm thẩm mỹ có uy tín như Kim Hospital. Tại đây, chúng tôi sử dụng các vật liệu sụn và vít đã qua kiểm định an toàn của Bộ Y tế và FDA nên rất thân thiện với cơ thể, không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Quá trình phẫu thuật diễn ra đúng quy trình, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế dưới sự thao tác của những bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mang lại chiếc cằm đẹp lâu dài vĩnh viễn và tự nhiên cho bạn.

Độn cằm bắt vít có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp độn cằm cũ, giúp chị em có được khuôn mặt hoàn hảo hơn mà không phải lo lắng về độ an toàn cũng như thời gian duy trì.

>> Tham khảo thêm phương pháp: Độn cằm I line

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN